Ngày nay, bàn ghế Sofa là một vật dụng nội thất không thể thiếu trong không gian phòng khách hiện đại. Với kiểu dáng và màu sắc phong phú và bọc nệm bằng rất nhiều chất liệu khác nhau.Ghế sofa có rất nhiều lựa chọn cho khách hàng. Tuy nhiên để chọn được một bộ sofa vừa đẹp vừa đảm bảo chất lượng đòi hỏi người mua hàng cần phải có một chút hiểu biết về cấu tạo của bộ sofa, về quy trình sản xuất cũng như phẩm chất của từng loại vật liệu cấu thành nên 1 bộ ghế sofa.

Điều quan trọng nhất của ghế sofa trong quá trình sản xuất mà chúng ta cần biết:

*Cấu tạo ghế sofa

-Khung sườn ghế sofa

-Mút và lò xo sofa

-Chất liệu bọc ghê sofa

-Đường chỉ may trên ghê sofa

*Lưu ý: Khi ghế sofa được sử dụng trong một thời gian dài thì phần bọc nệm sofa sẽ có xu hướng chảy, độ đàn hồi giảm và màu sắc cũng nhạt dần đi. Vì vậy, hãy bảo vệ nệm ghế của bạn bằng cách thêm những chiếc gối tựa. Như vậy sức tỳ sẽ giảm đi giúp cho sofa bớt chảy, dãn. Gối tựa có màu sắc và kích thước phù hợp với sofa sẽ vừa tạo sự thoải mái khi sử dụng vừa làm cho căn phòng của bạn trở nên sinh động hơn.

Ghế sofa cũng là một trong những thứ đồ nội thất quan trọng và cần thiết cho gia đình. Cũng không cần quá nhiều thời gian hay phải bắt tay thực hiện những công việc khá phức tạp và cầu kỳ như những đồ dùng khác, với ghế sofa thì bạn chỉ cần một vài lưu ý chăm sóc đúng cách thì cũng có thể kéo dài thời gian sử dụng ghế sofa.

Công Ty Sofa phương Quang kính rất hân hạnh được chia sẽ hiểu biết về ghế sofa đến quý khách chúc quý khách nhiều sức khoẻ!