Gia xe Jaguar XF Đối với một kinh nghiệm thậm chí thể thao hơn, trình điều khiển có thể lựa chọn gói Sport $ 1150 (trong đó xe của chúng tôi không có); nó thêm đùi mở rộng hỗ trợ trên các ghế trước, chuyển mái chèo, bánh xe 18-inch, và da nhiều hơn trong cabin. Trong tất cả, kiểm tra xe của chúng tôi đạt $ 46,100.Tất cả những tiện nghi vòm A3 tải của chúng tôi vào một mức giá ở đâu đó giữa hàng loạt thị trường plug-ins như Volt và C-Max và sang trọng plug-ins lớn như Mercedes-Benz C350e và 330E BMW. Đối với một người mua thực tế, một PHEV ít tốn kém với hơn tất cả các điện phạm vi sẽ là một lựa chọn khôn ngoan .

Các e-tron được thiết kế cho một khách hàng rất cụ thể: một người thường ổ đĩa chỉ với quãng đường ngắn (tốt hơn để giảm thiểu sử dụng các động cơ xăng) , quan tâm ít nhất là nhiều về ngoại hình như về giảm lượng khí thải, và sẵn sàng trả giá cao cho dấu ấn sang trọng. Đối với một người nào đó với sự kết hợp bất thường trong những ưu tiên, A3 e-tron là một trong những giải pháp vận chuyển tốt nhất bên này của i8 BMW.

Ignitions điện tử và hệ thống xe theo dõi làm cho nó khó khăn hơn cho những tên trộm lấy đi với Jacking xe đang đậu. Bây giờ Cadillac cung cấp video giám sát tự động kích hoạt các máy ảnh xe nếu ai đó có được quá gần một mới CT6 .

Trên hầu hết các mẫu xe mới có sử dụng nhiều camera và kết hợp thức ăn của họ thành một hình ảnh 360 độ, chất lượng thường là khá đủ để cho thấy lề đường và các cạnh bội thu mà không cần bước ra ngoài. Khi CT6 được "quấy rầy", theo General Motors, cảnh cả bốn máy ảnh âm thầm ghi vào một thẻ SD thân cây gắn trên mà sau này có thể được tái hiện lại trên CUE thông tin giải trí hệ thống hoặc tải về một thiết bị bên ngoài như, nói, một cảnh sát địa phương máy tính xách tay trung sĩ của. 2016 Cadillac CT6

Ngoài ra còn có một chế độ dash-cam mà sẽ ghi video đồng thời từ các máy ảnh trước và sau khi lái xe. Không giống như các Dữ liệu hiệu suất ghi của Corvette , các CT6 sẽ không phủ readouts tốc độ hoặc G mét trên màn hình. Nó cũng sẽ không ghi valets khi họ mất xe trong một joyride, như hệ thống can Corvette. Nhưng Corvette không có tùy chọn lừa chiếu hậu gương của CT6 mà đôi như là một màn hình video trực tiếp độ nét cao . Hệ thống ghi âm là tiêu chuẩn trên tất cả các mô hình CT6 tiết kiệm cho các mô hình cơ sở, mà không cung cấp Surround Vision là một lựa chọn. Tên trộm khôn ngoan hơn, hoặc sẽ đeo mặt nạ đầy đủ hoặc lấy Audi đỗ xuống các đường phố. Fortuner 2017 Vios 2017