Xe ô tô Honda CR-V 2016 không phải là mẫu SUV nhanh nhẹn nhất trên đường nhưng đây là mẫu xe xứng đáng là một trong những mẫu xe được các chuyên môn đánh giá cao về không gian cũng như tiện nghi & cấp độ thoải mái.
Hãng xe Hyundai trang bị cho mẫu xe CR-V 2016 với nhiều tính năng, tiện nghi & an toàn hàng đầu. Cửa số trời, khởi động mà không cần khóa và ghế trước có sưởi, ngoài ra còn trang bị những tiêu chuẩn cho những biến thể cao cấp.

Những tiện nghi tích hợp trên xe Honda CR-V
Mẫu xe Honda CR-V 2016 được trang bị hệ thống âm thanh bốn loa với đầu CD, một cổng usb, một jack âm thanh phụ trợ & tương thích radio Pandora Internet.
Những tính năng an toàn trên xe như: phanh chống bó cứng, kiểm soát độ ổn định & độ bám đường, túi khí bên ghế trước, túi khí rèm bên và một camera chiếu hậu.
Có thể nói xe Honda CR-V 2016 có mức tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời, không gian dồi dào, tính năng công nghệ & an toàn hấp dẫn. Mẫu xe này được bán trên toàn quốc và giá bán ở mỗi nơi cũng khác nhau nếu bạn đang ở Hà Nội thì có thể xem giá bán xe hơi CR-V ở Hà Nội tại đây:http://otos.vn/tim-xe/honda/cr-v/tp-ha-noi