Giá xe Vios 2017 số tự động của hãng xe đã không muốn bị bỏ rơi phía sau đối thủ cạnh tranh và cố gắng để cập nhật hàng 2017 L200 Triton thêm bốn dòng xe mới cho hàng loạt các chức năng. Kế hoạch này là phù hợp với sự hiện diện các đối thủ mới và công nghệ như Toyota Hilux, Ford Ranger.Vào cuối tháng này, Chevrolet S10 bắt đầu với các phiên bản đắt nhất thứ hai, phần Savana Tự động R $ 146,990. Nó có thay đổi độc đáo hàng loạt như: ống thở (cho phép xuyên bị ngập lụt kéo dài lên đến 800 mm sâu), nóc, hộp và phụ kiện trong xô. Ngoài ra, tất nhiên sẽ có hộp số tự động năm tốc độ. Trong số các tiện ích tiêu chuẩn chính bao gồm: tự động điều hòa không khí, hệ thống âm thanh với màn hình cảm ứng 7 '', chính khuôn mặt và lái tự động.

Các thiết bị mà nhóm nghiên cứu là 3,2 turbodiesel 180 mã lực và mô-men xoắn 38 lb.-ft. của lực kéo và tích phân. Các sản phẩm mới diesel ngoài trời cũng được điều khiển bởi cùng một bộ tàu điện.Trong trường hợp của phiên bản này, danh sách thiết bị cũng như đặc tính bên ngoài là khá giống. Cả hai đều có điểm nhấn là màu xám phủ bên ngoài và trên nóc. Đối với thiết bị, điểm thu hút là hệ thống máy điều hòa không khí (tự động AT phiên bản), ghế sau với gấp enconsto, radio với đầu vào USB, phím khuôn mặt và bộ ba điện.

Cuối cùng, những cập nhật mới nhất đó là phiên bản flex ngoài trời. Xe được điều trị trực quan cùng các đồng âm khác, nhưng được thúc đẩy bởi động cơ 2.4 linh hoạt, 142 mã lực (138 hp xăng) và 22 lb.-ft. mô-men xoắn (21 Nm xăng). Việc truyền động là năm tốc độ bằng tay và lực kéo một cầu. Mức độ trang bị thiết bị mới cũng giống như phiên bản diesel ngoài trời nhưng với mức giá R $ 89,990.