Dịch vụ thuê xe du lịch 35 chỗ của CAM cung ứng cho quý khách 2 dòng xe chính gồm Hyundai Thaco và Hyundai Aero Town. Các mẫu xe 35 chỗ của thương hiệu Hyundai có lẽ không khiến quý khách phải băn khoăn, do dòng xe đời mới của hãng này đều bảo đảm tiện nghi và công dụng hiện đại theo tiêu chuẩn nhưng mọi Sinh viên mong muốn. Dòng xe Hyundai Thaco, Hyundai Aero Town từ lâu đã luôn được nhiều người ưa chuộng và tin cẩn trong những chuyến hành trình dài và xa. Không chỉ có động cơ rất êm, nội thất tạo sự dễ chịu giúp cho chuyến đi của quý khách không mệt mỏi, mà màu sắc và kiểu dáng xe sinh ra nên phong cách cho người lựa chọn xe.Dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ tại Hà Nội của nhà xe CAM luôn được khách hàng ủng hộ và đã tạo được niềm tin đối với khách du lịch trong nhiều năm nay.

Thuê xe CAM là công ty trực tiếp quản lý dàn xe 35 chỗ duy nhất tại Hà Nội, quý khách có thuê xe 35 chỗ của các văn phòng khác thì các văn phòng khác đều lại thuê xe lại của Hoàng Quân. Chính bởi vậy quý khách chọn thuê xe 35 chỗ tại CAM là nơi cho thuê xe 35 chỗ giá rẻ nhất ở tại Hà Nội. khác lạ chúng tôi đang có chương trình khuyến mại bự chỉ có duy nhất trong tháng này

Qua nhiều năm phục vụ, CAM là một trong những công ty cho thuê xe du lịch 35 chỗ được Thực tập sinh đánh giá cao, có một chỗ đứng vững bền trong nhận thức Thực tập sinh khi có nhu cầu thuê xe du lịch chất lượng cao.

Để 100% Thực tập sinh hài lòng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ tại CAM, nhà xe tự hào với đội ngũ tài xế xe 35 chỗ luôn thông thạo tất cả các tuyến đường, có nhiều năm kinh nghiệm, lái cẩn thận trên từng km, biết tiếng Hàn, Tiếng Hoa và tiếng Anh, vui lòng, vồ cập, vồ cập, thông thuộc giao thông luôn đảm bảo độ đúng đắn cao về giờ giấc đưa đón khách => chuyến đi an ninh dễ chịu nhất.Dòng xe 35 chỗ cho thuê chủ yếu là xe Samco với tiêu chí đảm bảo bình an, thoải mái cho hành khách, mục tiêu khác nhưng mà dòng xe SAMCO hướng đến vẫn là sự tiện nghi văn minh. Hệ thống nội thất cao cấp như đèn đọc sách, hộp điều khiển gió, đèn ngủ và đèn chiếu sáng giúp Sinh viên có thể đọc sách báo hay tự điều chỉnh độ lạnh, ánh sáng theo ý muốn ngay tại ghế ngồi.

Xe du lịch Hyundai Aero Town 35 chỗ là dòng xe mang kiểu dáng sang trọng, tiện ích, thoải mái với mức tiêu phí có lí Hyundai Aero Town sẽ đem lại cảm giác tuyệt hảo cho bạn. Dòng xe Hyundai Aero Town được xây cất căn bản mang hình thức sang trọng, nội thất tiện nghi, chất lượng. Ngoài cảm giác sang trọng và nội thất thuận lợi thì Xe du lịch Hyundai Aero Town 35 chỗ còn mang cho quý khách những chuyến đi cực kỳ an toàn.Với phương châm đáp ứng tận tình chú ý chuyên nghiệp,giá rẻ nhất và an ninh nhất đối với Thực tập sinh.

Dòng xe 35 chỗ rất phù hợp cho những chuyến đi với nhóm khách từ 30 người tới 35 người. Ưu điểm của dòng xe này là rộng rãi, hệ thống ghế ngả tạo cảm giác dễ chịu cho hành khách. Không những vậy dòng xe 35 chỗ có hệ thống Cốp đựng đồ và hành lý riêng như xe 45 chỗ, nên rất thuận lợi cho các Thực tập sinh khi có nhu cầu thuê xe 35 chỗ với các dịch vụ du lịch, cưới hỏi.

Quý khách muốn đặt thuê xe 35 chỗ tại Hà Nội, vui lòng gọi điện với nhà xe theo thông tin sau:
Công ty CPPTTM vận tải du lịch CAM
Địa chỉ: 161 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 096 248 3333