công ty vận tải du lịch CAM chuyên mang đến dịch vụ thuê xe 7 chỗ dài hạn, cho thuê xe dài hạn phục vụ nhu cầu đưa đón giám đốc, cán bộ công nhân viên. Đến với nhà xe CAM, bạn sẽ không phải suy nghĩ bởi những dịch vụ mà nhà xe cung cấp luôn làm thỏa mãn các bạn bởi chất lượng dịch vụ cũng như giá thuê hợp lý.Với nhân viên tài xế tốt nhất, biết nói tiếng Anh, tay lái ổn định cùng với giá thuê hợp lý trong khu vực , nhà xe CAM sẽ mang đến một dịch vụ thoải mái nhất. Chúng tôi mang đến nhiều các dịch vụ cho thuê xe du lịch 7 chỗ đa dạng : thuê theo ngày, thuê theo chuyến, thuê theo tháng, thuê theo nhu cầu. Xe 7 chỗ của chúng tôi luôn đảm bảo yêu cầu tốt nhất về an toàn, chất lượng xe, động cơ, tiêu tốn nhiên liệu kinh nghiệm.

Ngoài dịch vụ chất lượng, giá cả là một trong những nhân tố quan trọng khi khách hàng thuê xe 7 chỗ giá rẻ. nhân viên đội ngũ tốt nhất, chu đáo luôn tư vấn cho hành khách dòng xe và loại xe với số ghế ngồi thích hợp để giảm thiểu chi phí, nhưng vẫn cam kết một hành trình dễ chịu. Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ dài hạn tại nhà xe chúng tôi luôn đáp ứng cho khách hàng về số lượng xe, chất lượng xe mới, đời mới, sang trọng, lái xe kinh nghiệm, phong cách đáp ứng nhiệt tình chu đáo.

Hiện nay nhu cầu thuê xe đi du lịch của quý khách càng gia tăng, CAM đã và đang đầu tư để đưa vào sử dụng các dòng xe đời mới nhất hiện nay đáp ứng yêu cầu của hành khách. Đặc biệt, các dòng xe của CAM được bảo dưỡng liên tục theo tiêu chuẩn toàn cầu, luôn được kiểm định kỹ thuật đầy đủ trước khi lên đường, không chỉ đảm bảo về chất lượng xe mà còn cam kết an toàn tuyệt đối cho các bạn.

Bạn đang thắc mắc về giá cả 7 chỗ theo tháng của nhà xe CAM? Tham khảo ngay bảng giá cho thuê xe 7 chỗ của chúng tôi dưới đây:
  • Loại xe: Toyota Innova
  • Chốt ngày chạy: 26 ngày
  • Thời gian làm việc: 10h/ngày
  • Số km định mức: 2.200km
  • chi phí xe: 20.000.000đ
  • Phát sinh thêm km: 7,000đ/km
  • Làm việc ngoài giờ: 50.000đ/h
  • Làm việc ngày chủ nhật: 1.100.000đ/ngày


Giá thuê xe 7 chõ tại Hà Nội trên chưa bao gồm thuế VAT và có thể thay đổi tùy vào thời điểm ký hợp đồng. Để biết thông tin chi tiết cũng như giá chính xác, quý khách vui lòng liên hệ với công ty vận tải du lịch theo số thông tin sau:

công ty vận tải du lịch CPPTTM vận tải du lịch CAM
Địa chỉ: 161 chùa Láng, Đống Đa, khu vực
Điện thoại: 096 248 3333

Vô cùng cảm ơn khách hàng và chúc khách hàng thượng lộ bình an.