Là một công ty chuyên cung ứng dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội, Công ty CAM hiều những mong muốn của Khách hàng khi cần thuê một chiếc xe 29 chỗ. Chính vì vậy nhà xe đã nỗ lực để đáp ứng tất cả những gì quý khách cần khi đi thuê xe . Thuê xe 29 chỗ của CAM. Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng xe của nhà xe. do cục bộ dàn xe 29 chỗ Hyundai County của chúng tôi đều là xe đời mới, bề ngoài đẹp, nội thất tiện nghi, điều hòa tốt và an toàn cho các chuyến đi của quý thuê xe 29 chỗ khách. Không những vậy đội ngũ lái xe thân thiết vui vẻ và lái xe bình yên sẽ giúp chuyến đi của quý khách dễ chịu hơn

Là người Hà Nội, chắc chắn khách hàng đã biết tới đền Quán Thánh, tuy nhiên nếu là du khách tại địa phương khác đến thăm thủ đô thì có thể khách hàng chưa nghe đến cái tên này. Trên thực tế, đền Quán Thánh là một ngôi đền rất nổi tiếng tại Hà Nội. Đền nằm ở phía nam biển Tây, được lập từ rất sớm vào khoảng năm 1010 khi Lý Thái Tổ dời đô về Thăng Long. Đền thờ tự đạo Giáo nên được biết tới với cái tên đền Trấn Vũ hay đền Quán Thánh. Hôm nay, nhà xe CAM chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội sẽ giới thiệu đến bạn nhà cửa lịch sử linh thiêng này.Đền Quán Thánh từ khi ra đời tới nay đã trải qua nhiều lần sửa chữa. Tương truyền, Huyền Thiên Trấn Vũ là vị thần được phái xuống để cai quản phương bắc, giúp xua đuổi tà ma phá hoại đời sống nhân dân. Nơi đây cũng là nơi nhưng thuê xe 29 chỗ các vị vua thời Lê thường lui đến để cầu mưa thuận gió hòa, xã tắc bình thuê xe 29 chỗ yên.

Trong đền có tượng Huyền Thiên Trần Vũ được đúc bằng đồng đen cao khoảng 3,98m, chu vi lên đến 8m. Trong khi, còn có một pho tượng nhỏ xíu hơn, tương truyền là người thợ cả chỉ huy việc đúc tượng thần, cùng với đó là quả chuông cao gần 1,5m ở gác tam quan. Những di sản này ngoài mang giá trị về mặt lịch sử còn mang giá trị nghệ thuật đỉnh cao của người dân Việt cách đây hơn 300 năm. Đền chính thức có tên Trấn Vũ quán vào năm 1923.

Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ du lịch đền Quán Thánh bởi công ty cổ phần C.A.M cung ứng giúp du khách và người dân Hà Nội có được một giải pháp thuê xe du lịch để di chuyển tiết kiệm, hợp lý để tới thăm quần thể di tích nổi tiếng này. Mọi thông tin chi tiết, vui miệng truy gửi mail với chúng tôi theo thông tin sau:

Công thuê xe 29 chỗ ty CPPTM vận tải du lịch CAM
Địa chỉ: 161 chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 096 248 3333
Website: dichvuthuexe247.vn