Gia xe Jaguar XF Nhờ một Automotive News báo cáo, bây giờ chúng ta biết những gì Ssangyong có kế hoạch bán tại Mỹ. Không có gì ngạc nhiên khi đó là một vài mẫu SUV nhỏ.Các báo cáo, trong đó trích CEO của Ssangyong, Choi Johng-sik, tuyên bố là nhỏ nhất của hai CUVs sẽ là một bản cập nhật của chiếc crossover Tivoli, với phần thứ hai là một biến thể sửa đổi của chéo Korando , mà như trong hình. Cả hai chiếc xe sẽ có sẵn với các ổ đĩa bốn bánh.

Ngoài những CUVs mới, Ssangyong cũng đang làm việc trên công nghệ hai tăng áp động cơ bốn xi-lanh. Các động cơ 1,5 lít, theo Automotive News , đang nổi lên ra 162 mã lực, trong khi các đơn vị 2,0 lít tạo ra 220 mã lực. Nếu những con số này là đúng sự thật, công cụ sẽ có một kết quả tương tự cây trồng hiện tại của CUVs được bán tại Mỹ hiện nay.

Khó khăn kinh tế trong thị trường xuất khẩu lớn nhất của Ssangyong, Nga, đã gây hại cho sản xuất ô tô Hàn Quốc. Mahindra cứu sản xuất ô tô trong năm 2011 sau gần phá sản. Bước vào thị trường Mỹ với hai CUVs có thể là huyết mạch của công ty cần.

Như nếu Volkswagen đã không có một năm khó khăn đủ rồi. Deutsche Post DHL của kế hoạch mở rộng sản xuất của các xe tải giao hàng chạy điện và có thể bán chúng cho các công ty khác là tình tiết tăng nặng các hãng Đức, mà trước đó đã bán xe tải giao hàng thông thường cho công ty logistic Đức. Tuy nhiên, một số sẽ nói VW và ô tô khác đã tạo ra con quái vật đặc biệt này ngày của riêng mình.

Giám đốc điều hành VW Matthias Mueller nói với Reuters rằng ông là "khó chịu không thể đo lường" mà DHL sẽ mở rộng sản xuất của nó StreetScooter dòng xe tải giao hàng điện. DHL có khoảng 1.000 xe trên đường, và đang tìm cách để làm cho khoảng 5.000 người một năm. DHL có một tailwind lớn vì xe điện chỉ cần khoảng 10 phần trăm nhân lực để lắp ráp những xe thông thường làm vì sự đơn giản tương đối của một hệ thống truyền động điện.

Đối với sự thất vọng của Mueller, Volkswagen có thể bị buộc phải nhìn vào gương để gán đổ lỗi . DHL cho biết yêu cầu của mình cho các nhà sản xuất xe để sản xuất xe tải giao hàng điện đã bị từ chối, do đó quyết định đi một mình. Gia xe Fortuner 2017 Gia xe Innova 2017