Xe Innova 2017 thư viện hình ảnh lớn từ sự kiện thêm



Naza Italia đã cho các phương tiện truyền thông một bản xem trước của Ferrari FF tại showroom Petaling Jaya của họ sáng nay. FF là sản phẩm mới nhất đeo một huy hiệu Prancing Horse và nó xuất hiện lần đầu tại triển lãm Geneva vào tháng Ba. Một thay thế cho Ferrari 612 Scaglietti, FF là gì Maranello gọi là "một mất hoàn toàn mới về thể thao Grand Tourer chủ đề".



FF là viết tắt của Ferrari Four. FF là một ổ đĩa bốn bánh (lần đầu tiên cho thương hiệu) bốn chỗ ngồi GT với động cơ của nó ở một vị trí "trước-giữa" dưới mui xe dài mà. Các powerplant trong câu hỏi là một V12 phun trực tiếp thay 6,262 cc. Nó làm cho 660 con ngựa tại 8.000 rpm và 683 Nm tại 6.000 rpm, 500 Nm trong đó có sẵn tại chỉ 1.000 rpm.







Không cần phải nói, hiệu quả là đáng kinh ngạc - những 0-100 km / h chạy nước rút được bao phủ trong 3,7 giây để đạt tốc độ 335 km / h. FF nặng trong lúc 1.880 kg bằng cách này.



Cùng với bảy tốc độ F1 hộp số ly hợp kép, hiệu quả đã được nâng lên đáng kể quá, với mức tiêu thụ nhiên liệu đứng ở 15,4 lít cho mỗi 100 km và lượng khí thải CO2 360 g / km. Đây là thấp hơn 25% so với trước đó V12s của Ferrari, nhờ Hele (phát thải cao Emotions- Thấp) Hệ thống kết hợp công nghệ Stop & Start. Vâng, ngay cả Ferrari phải suy nghĩ màu xanh lá cây trong phong cảnh hiện nay.







Các 4RM hệ thống dẫn động bốn bánh xe bằng sáng chế có mô-men xoắn chuyển chủ yếu đến các bánh xe phía sau, nhưng một đơn vị điện chuyển gửi ổ đĩa để các bánh xe phía trước khi cần thiết trên các bề mặt bám thấp. Mô-men xoắn để chia cho mỗi người trong số bốn bánh xe riêng, và điều khiển chiếc xe năng động của xe (E-Diff, F1-Trac và PTU) đã được tích hợp vào một CPU duy nhất.



Sự phân bố trọng lượng là 53% ở phía sau. Những phanh Brembo gen mục carbon-gốm thứ ba hiện nay nhẹ hơn và kéo dài hơn, với "mặc hầu như không đáng kể trong quá trình sử dụng bình thường trên đường".







CF tính năng nội thất phong phú bốn chỗ ngồi cá nhân (họ trông rất thân ôm) chia ở giữa bởi một đường hầm cao.



Với Ferrari này, một khi có thể đưa gia đình cùng với hành lý của họ - không gian khởi động là một hào phóng 450 lít, và các ghế sau gập độc lập có thể mở rộng nó lên đến 800 lít. Tập hợp hành lý trông thật sự tốt, quá.



Thậm chí có một băng ghế sau hệ thống thông tin giải trí màn hình để xem DVD và 1.280 watt, 16 kênh âm thanh stereo với âm thanh Dolby Surround Sound. Vâng, đây là một chiếc Ferrari!



Là ổ đĩa bốn bánh này, bốn chỗ ngồi, Ferrari cho các gia đình của các bạn về điều này? Nếu tất cả đều dễ chịu, những gì còn lại là những vấn đề nhỏ của ký séc RM2.8 triệu đến Naza Italia và FF của bạn sẽ được bay từ Ý.



Full bộ sưu tập từ sự kiện là sau khi nhảy. Xe Vios 2017