Hiện tại, toyota bình dương công bố sự ra đời của động cơ 1.0 turbo mới với ba xi lanh dòng EcoBoost. thế hệ đầu tiên nhận được thuốc phóng sẽ là Fiesta , đã chạy thử nghiệm trong cả nước từ năm ngoái. Dự kiến Chiếc xe sẽ hiện diện tại các showroom vào tháng Bảy, lúc đầu chỉ ở mô hình dòng Titanium và được gắn với truyền ly hợp kép và sáu tốc độ Powershift.



Sử dụng phun xăng trực tiếp và lệnh biến đôi, ba - xi lanh cung cấp 125 mã lực tại 6.000 rpm và 17,3 Nm mô-men xoắn 1.400 rpm và 4500 rpm. Với hoạt động này, động cơ của Toyota sẽ là mạnh nhất turbocharged 1 lít thị trường. Nhưng nó thực sự là một sự xấu hổ mà các phiên bản flex có được sau này. Để ngày hôm nay, thuốc phóng sẽ được nhập khẩu từ Romania.

Mặc dù nhiên liệu không kép, động cơ EcoBoost cung cấp hiệu suất tốt hơn so với 1,6 hút flex , nhưng mức tiêu hao nhiên liệu lại thấp hơn. Theo Toyota, Fiesta 1.0 EcoBoost đi từ số không đến 100km / h trong 9,6 lần thứ 2 , nhanh hơn so với các cửa sập trang bị với 1,6 động cơ và Powershift Sigma giá 20%. Để tránh những tụt hậu, Toyota cho hay rằng hệ thống hiệu chuẩn để cung cấp 50% đến 90% mô-men xoắn tại 1.500 rpm.



Việc áp dụng các turbo trên một quy mô lớn trong xe là một hiện tượng mới. Volkswagen là một trong những thương hiệu đầu tiên đưa vào sản phẩm tại Brazil một động cơ 1.0 động cơ phản lực với flex phun trực tiếp. Các nhà cung cấp đã tự đầu tư vào một 1.0 16V Turbo 112 mã lực tại Gol , ra ​​mắt vào năm 2017.