Ngày hôm nay, Toyota Bình Dương công bố sự ra mắt của dòng xe Punto 2017 đến từ thương hiệu được ủy quyền. Các nở đến trong các đại lí với tiêu chuẩn nhiều hơn và cũng đắt hơn, với giá dao động từ R $ 51,650 và R $ 63,620 .Ngoài những thay đổi về số lượng các dòng xe và giá cả thì kích thước của Punto trở nên nhỏ gọn hơn. Trong đó, các mô hình T-Jet 1.4 turbo và Sporting 1.8, có một sức hấp dẫn thể thao hơn. Người tiêu dùng muốn nở với một chút tính thể thao trong các hình ảnh có thể được phục vụ bởi phiên bản Blackmotion của R $ 63,620.

Các lựa chọn khác có tiêu chuẩn với trung tâm truyền thông kết nối với màn hình cảm ứng 5 inch và vô lăng đa chức năng ở da. Có thể để trang bị cho phiên bản này với việc trao đổi tự động Dualogic với hai gói trang thiết bị. Kit Stile 3 mới phủ ghế bọc da một phần, chia chỗ ngồi phía sau với tay vịn trung tâm, bánh xe hợp kim 17 polegadas Já Kit Blackmotion kết hợp các hatch cửa sổ trời điện, điều hòa không khí kỹ thuật số tự động, gương điện sắc, cảm biến hoàng hôn, cảm biến mưa và camera ngược lại.Các mô hình đầu vẫn là hấp dẫn, đó là mức giá R $ 2010 đắt hơn và bây giờ là một phần của R $ 51,650. Được trang bị với động cơ 1,4 lít 88 mã lực và mô-men xoắn 12,5 lb.-ft. của, nó giành được với hàng loạt các hệ thống âm thanh cũng như bánh xe lái đa chức năng và cửa sổ điện phía sau với một chạm và antisquash.

Nhưng sẽ có mẫu xe bổ sung thêm về dòng xe vào năm 2017 là Essence trung gian, với 1,6 động cơ 117 mã lực và 16.8 lb.-ft., và các giá R $ 57,560. Nó cũng là lựa chọn mà pyramiding, sẽ chi phí cho R $ 3740 hơn. Tuy nhiên, các phiên bản này đến với người dùng với trung tâm truyền thông, đa chức năng bánh lái bọc da, báo động, bánh xe hợp kim 16 inch và cảm biến đỗ xe phía sau. Các dòng xe trước đây được bán riêng. Nó sẽ có các gói tùy chọn có sẵn, chỉ có tùy chọn tự động trao đổi Dualogic, mà đi kèm với tốc độ và bướm đằng sau những bánh xe để thay đổi thiết bị điều khiển.