Vào hôm thứ năm, Hãng xe Toyota chính thức ra đời dòng xe mới của Fortuner máy dầu. Chiếc SUV ra mắt thị trường vào một vài tháng tới, sau khi xe tải nhỏ Hilux nâng cao phân đoạn người tiêu dùng trên, từ R $ 205,000 trong dòng xe xăng, đạt R $ 225,000 trên các động cơ diesel.công ty xe tại Brazil, xe SW4 sẽ có một chức năng mới ở Brazil. Toyota muốn tăng sự hiện diện của phiên bản SUV tại các đô thị trung tâm, khiến phiên bản phải mất đi một mục đích thể thao đa dụng của nó để cởi chiếc pickup Hilux. Và hãng xe đã đặt cược để đạt đến cấp độ mới của sự tinh tế và trang thiết bị của SW4 để đáp ứng mục tiêu của người sử dụng.Từ những bức ảnh trên, có thể nhận thấy rằng phiên bản này có một sự phát triển thực sự trong sự cải tiến của thị giác của mình. Các SW4 mới đã rủ bỏ khuôn mặt mạnh mẽ để hướng đến một cách tiếp cận hiện đại và thanh lịch hơn, được chú ý bởi hình dạng nhọn và cong của đèn pha, bây giờ gồm hai đèn LED. Những hình bóng cũng khác nhau, chất lỏng hơn, lạm dụng nếp gấp trong đường dây của vai và ngưỡng cửa, đi kèm với đột quỵ của mui xe ở mái nhà để diễn tả bản chất của thế hệ mới. Đằng sau, điểm ấn tượng là các loại đèn LED kết nối bởi một thanh crôm.

Bên trong, các bảng điều khiển được thiết kế lại hoàn toàn và được tổ chức hơn với màn hình cảm ứng mới trung tâm truyền thông 7 '' và điều khiển điều hòa không khí trung bởi hai thanh bọc da. Các bảng điều khiển trông thanh lịch hơn trong thiết kế màu xanh, với một máy tính trên xe và màn hình màu TFT hoàn chỉnh hơn giữa kim đồng hồ.

Mặc dù tổng các phép đo nội bộ của SW4 mới là nhỏ hơn so với trước đó, nhưng những người cư ngụ có không gian rộng rãi, thoải mái chưa từng có với các cửa hàng không chuyên dụng phía sau với kiểm soát cường độ của dòng khí.