Performance của xe bán tải Hyundai Grand i10 được bung lụa ngay tại trung tâm Hyundai Thành Công.Với những tính năng hàng đầu và sự thuận lợi về mọi mặt cả chất lượng và giá thành thì một sản phẩm siêu xe bán tải Hyundai grand i10 sẽ là một người bạn đồng hành extremely đáng tin cậy gia xe huynhdai grand i10 cho mọi nhà.
Ngoài những thiết kế yên tâm về độc đáo và sắc nét kết hợp cùng những hương sắc very bắt mắt thì Hyundai grand i10 còn mang trong mình những chi tiết yên tâm về chất lượng và hữu ích.Đó cũng là một kì công và khối sáng tạo đề cao to lớn đến từ tập đoàn Hyundai Thành Công- một thương đặc biệt nổi tiếng khắp toàn cầu của tập đoàn đa quốc gia Hàn Quốc có trụ sở tại Seoul. Chính doanh nghiệp Hyundai là doanh nghiệp sản xuất xế hộp hàng đầu thế giới và đứng thứ 2 khu vực Châu Á sau Toyota trong năm 2011. Đặc biệt nhất hiện nay company Hyundai đã cho ra mắt một sản phẩm đã được trang bị những thiết bị cực kì hiện đại với dòng siêu xe Hyundai Grand i10.
Chúng ta hãy đi sâu vào những chi tiết của xế đã góp phần yên tâm về quan trọng giúp cho xe hơi đạt một hiệu xuất vô cùng tốt đó chính là:

I. Động cơ diesel Gen U2 2:
Để đáp ứng nhu cầu của bạn, chúng tôi thiết kế động cơ diesel 1.1 U2 gia tăng nhất với mức giá phù hợp. Các công nghệ thế hệ thứ 2 CRDi còngia tăng áp suất vận hành, tỉ số nén giảm thiểu , khối lượng gia xe huyn đai grand i10 cơ trọng nhẹ vàđược nâng lên phun nhiên liệu mà hoàn toàn kéo dài năng suất hơn, tốt hơn với giá cả vận hành thấp hơn, NVH thấp hơn và lượng khí thải tối ưu hơn.

II. Kappa kép-động cơ xăng VTVT:
Động cơ với hai VTVT (Valve Timing Train Variable) công nghệ 16V DOHC Kappa cung cấp cho các bạn tốt nhất của cả hai mặt - số dặm cao và công suất tối ưu. Hệ thống VTVT theo dõi hoạt động của van depening trên các yêu cầu cơ dẫn đến hiệu quả tối ưu hơn với lượng khí thải hạ xuống hơn.

III. Hộp số tự động:
Tự động chuyển khi dùng xế tham gia giao thông là một đặc điểm vượt trội với 4 mode hoạt động tự động trong các Kappa xăng "Magna và Asta (O)" biến 1.2.

IV. Hộp số tay:
Cả xăng và các biến thể động cơ diesel của Grand i10 trang bị trọng lượng nhẹ và áp dụng 5-mức độ operate mạnh mẽ giúp cho gearshifts trơn tru và chính xác.Do đó sáng chế chất lượng làm việc tối ưu.

V. Thiết kế khí động học:
Khí động học được sáng tạo cản làm thấp sức across luồng không khí phía trước và hiệu ứng gió phía sau để tăng lên nền kinh tế nhiên liệu và ổn định ô tô.

VI. Chỉ cần số:
Sự thay đổi thiết bị kỹ thuật số warnning thay đổi số cụ thể perfect để đưa ra khoảng cách tối đa.
Bằng những khối óc sáng tạo, những chuyên viên cao tay của company Hyundai Thành Công đã mang đến cho khách hàng những cỗ máy very có công suất cao và chất lượng vô cùng tốt nhưng với mức giá lại rất mềm so với thị trường.
Đặc biệt hơn cả đó chính là những sắc màu vô cùng sắc nét mà chính hãng company Hyundai Thành Công đã dày công nghiên cứu qua những bảng khảo sát mà customer đã tham gia để từ đó đưa đến cho quý khách những hương sắc yên tâm về phù hợp và thời trang đến với quý khách.
+ Trắng (PJW)
+ Bạc (RHM)
+ Cam (R6A)
+ Đỏ (W5R)
+ Vàng (N9Y)
+ Xanh (S6U)

Với phương châm: “Tự tin thu hút từ mọi ánh nhìn” Hyundai Grand i10 không chỉ bởi những hương sắc special quý phái này mà còn cả những đường nét tinh xảo được tạo bởi những bộ phận ngoại thất kết hợp cùng kết cấu bộ phận máy giúp cho Hyundai Grand i10 không những vô cùng sang trọng mà còn extremely mạnh mẽ. Dù cho nắng gió hay bão táp thì Hyundai Grand i10 sẽ luôn đồng hành cùng quý khách đi khắp mọi nẻo đườg và đưa quý khách đến bến bờ thành công . Với những sắc màu ấy không những mang lại sự thành công và thuận lợi trong công việc mà nó còn mang đậm cà tính cách cá tính của bạn. Hyundai Grand i10 không những chỉ là một chiếc xe mà nó còn là một người các bạn đời sẽ luôn sát cánh cùng quý khách vượt qua mọi nẻo đường đầy trông gai một cách nhẹ nhàng, đi qua những khúc vòng quanh extremely mượt mà êm ả và bang qua những hố sâu trên đường gia xe grand i10 mà chẳng làm bạn chóng mặt.Còn chần chờ gì nữa mà bạn không nhanh tay liên hệ hoặc đến ngay với tập đoàn Hyundai Thành Công để tận mắt thấy được những sản phẩm yên tâm về đặc biệt của chúng tôi và có cơ hội đăng kí để trực tiếp chính tay bạn lái thử chiếc Hyundai Grand i10 đặc biệt tinh xảo này.
Số của company Hyundai Thành Công luôn sẵn sàng đón nhận và phục vụ customer:
+ 1900 56 1212