Khám phá tuyệt phẩm xe bán tải Hyundai Grand i10 ở doanh nghiệp Hyundai Thành Công.Với xu thế thị trường ngày càng phát triển và customer đang cần tìm để sở hữu cho gia xe grand i10 mình một chiếc xế hộp thanh thoát, đảm bảo chất lượng. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với khách hàng một dòng ô tô cực kì nổi bật của doanh nghiệp Hyundai – một trung tâm sản xuất xe tải nhỏ lớn hàng đầu hàng quốc và thứ hai khắp Châu Á. Đồng thời Hyundai cũng là một company đã luôn giành được những bằng chứng nhận về đảm bảo chất lượng xe bán tải đề cao cao quý từ các tổ chức thế giới. kiểu ô tô mà chúng tôi muốn nói đến đó chính là Hyundai Grand i10 – một tuyệt tác chú trọng hoàn hảo mà thương hiệu Hyundai Thành Công đã cho ra đời để trợ giúp những nhu cầu của bạn với các tiêu chí “Nhỏ-Gọn-tao nhã -good quality”. Với sản phẩm này Hyundai tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với mọi tiêu chí kèm theo đó là những màu sắc vô cùng tinh tế hứa hẹn làm hài lòng bạn ngay gia xe hyundai grand i10 từ cái nhìn đầu tiên.
Hiện tại Hyundai Grand i10 đã cho ra đời với những màu extremely tao nhã gồm:
+ White (PJW)
+ Silver (RHM)
+ Orange (R6A)
+ Red (W5R)
+ Gold (N9Y)
+ Blue (S6U)

Đặc biệt nhất vẫn là phần nội thất của xe bán tải Hyundai Grand i10. Chúng ta cùng đi qua từng chi tiết nhỏ nhất bên trong nội thất xế Hyundai Grand i10 để khám phá những tính năng vượt trội mà xe bán tải đang có cũng như thưởng thức vẻ đẹp extremely sang trọng được các kĩ sư profession thiết kế yên tâm về lịch lãm.

1/ Dãi chỗ ngồi trước và sau:
Thấu hiểu được những cơn đau, ê buốt trên những chẳng đường dài, trung tâm Hyundai đã dành ngay cho customer những chiếc ghế rộng rãi hơn. Được kết hợp đặc biệt giữa các loại da very đảm bảo chất lượng kèm theo đó là những sự phối hợp các hương sắc extremely hài hòa sẽ tạo cho customer một cảm giác thoải mái không chỉ thư giãn, thoải mái mà còn giúp quý khách không còn những cơn đau trong quá trình vận hành xế thông qua những tấm đệm bên dưới được làm từ những loại đệm good quality.
Thú vị hơn nữa với hệ thống đai an toàn, với ô tô Hyundai Grand i10 bạn sẽ chẳng còn phải lo sợ những sự cố tai nạn đáng tiếc nữa bởi lẽ hệ thống dây an toàn được gắn very chắc vào các hàng ghế và đảm bảo quý khách sẽ very an toàn khi gặp sự cố.

2/ Hộc hành lí:
Cũng như những chiếc ghế, khoang hành lí cũng được doanh nghiệp Hyundai chú trọng mở rộng tối đa với hàng ghế sau có thể gập lại tinh tế để quý khách có thể mang theo những vật dụng, hành lí, …. cho những chuyến hành trình của mình. Nhờ vào tính năng đặc biệt này mà giờ đây các bạn có thể mang xe oto hyundai i10 thanh cong theo bất cứ những thứ gì mà customer muốn.

3/ Hệ thống AM/FM/MP3/CD:
thương hiệu Hyundai Thành Công còn chú trọng việc thứ giãn cho quý khách ngay trên xe bán tải bằng những giai điệu mà quý khách thích qua hệ thống AM/FM/MP3/CD kết hợp cùng cổng USB,ipod và dàn âm thanh yên tâm về khủng với 4 loa thì siêu xe Hyundai Grand i10 còn là một nơi lí tưởng để khách hàng giải trí.

4/ Nút khởi động:
Khác với một số mẫu khởi động bằng khóa thì xế Hyundai Grand i10 khỏi động bằng nút- một thiết kế làm tăng thêm sự thời trang cho chiếc xe hơi.

5/ Hộp số:
Hộp số nhỏ gọn, không chiếm chỗ và đặc biệt là chú trọng dễ dàng sử dụng và thuận tay.Dường như xe Hyundai Grand i10 hàng đầu hiện nay là một sản phẩm extremely phù hợp với bạn.Vậy tại sao customer lại không mua ngay cho mình một chiếc xe tải nhỏ sẽ cung ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hãy liên lạc ngay với thương hiệu Hyundai Thành Công qua số điện thoại : 1900 56 1212