Jaguar F Pace 2017Năm nay, chiếc BMW của tất cả nho là phía trước và trung tâm trong dịp lễ kỷ niệm 100 năm thương hiệu Đức. Nhưng đó không phải là tất cả. Bạn sẽ thấy một bộ sưu tập ấn tượng của Lamborghini Miura coupe trong bộ sưu tập của chúng tôi, tất cả mang đến cho The Quail để chào mừng kỷ niệm lần thứ 50 của chiếc xe đó. Xe đua trước chiến tranh, xe thể thao thời hậu chiến, xe máy cũ và mới ... đã có rất nhiều để có trong tại Quail trong năm 2016. Chúng tôi đã làm tốt nhất của chúng tôi để nắm bắt các sự kiện trong hình ảnh, và chúng tôi hy vọng bạn thưởng thức di chuyển qua.Bạn đã nhìn thấy chiếc xe này trước. 2018 Mercedes-AMG GT R làm nó xuất hiện công khai chính thức đầu tiên vào ngày 24 tháng sáu tại Goodwood Festival of Speed . Bạn có thể nhận ra GT R bằng màu sắc không thể đến bỏ lỡ nó, được gọi là AMG xanh Hell Magno (không, không phải xoài). Nhưng tuyệt vời AMG này chỉ cần thực hiện lần đầu tiên đến Bắc Mỹ ở California như là một phần của Monterey Tuần xe. Những lý do tốt hơn có thể có được nạo vét nó lại lên đến bề mặt với một thư viện hình ảnh sống?Tại trung tâm của GT R là 4.0 lít twin-turbocharged V8 mà đặt ra 577 mã lực và 516 lb-ft mô-men xoắn. Có một loạt các thay đổi so với GTS AMG trần tục hơn để làm cho R xứng đáng với huy hiệu của nó, tất cả lên đến đỉnh điểm trong một hoạt động 0-60 là 3,5 giây và tốc độ tối đa 198 dặm một giờ. Nhưng con số này chỉ là một phần của câu chuyện - AMG GT R được phát triển trên Nürburgring và chứa rất nhiều các công nghệ bắt nguồn từ các hoạt động đua xe thể thao khác nhau của Mercedes. Đặt một cách khác, đó là dự định để được nhanh chóng trên đường đua; trình diễn đường phố là một mối quan tâm thứ.

Nhưng những gì chúng tôi đang tập trung vào đây là vẻ đẹp lộng lẫy của Mercedes-AMG GT R. Bắt quá khứ màu searingly sáng, kiểm tra tất cả các bit aero sợi carbon kết hợp để tạo ra thêm 342 pound downforce ở tốc độ của xe khi so sánh với các tiêu chuẩn AMG GT. Bánh xe đo 19 inch ở phía trước và 20 ở phía sau, và có đĩa phanh lớn nhìn trộm từ bên trong. Nó còn tăng cường một chiếc xe gần như không tưởng tích cực. Hãy kiểm tra trong các thư viện hình ảnh độ phân giải cao trên.

Có đơn giản là không thể phủ nhận rằng Jaguar D-Type là một trong những chiếc xe đua đáng chú ý nhất bao giờ nghĩ ra. Gia xe Toyota Vios 2017 Gia xe Toyota Fortuner 2017