Jaguar XF 2017 Hãy tìm một lĩnh vực thay đổi. Chrome và vây vẫn ngự trị tối cao, nhưng bạn cũng có thể nhận ra chiếc xe cơ bắp hiện đại hơn. The Dream Cruise lần đầu tiên là vào tháng Tám năm 1995. Một Chevy '57 đã không thậm chí 40 tuổi sau đó. Chúng tôi đã được ít hơn 25 năm ra khỏi cuối của .. đầu tiên thời kỳ cơ xe những lần được nhận xa Một trong những điều tuyệt vời về Dream Cruise là nó sẽ tái tạo lại những kỷ niệm - nhưng nếu bạn thích những chiếc xe từ những năm 1980 và 90 - họ đang ở trên dải, quá.3. Sử dụng thông thường. Michigan thời tiết là các loại hạt. Chúng tôi đã có điều kiện hạn hán đường biên giới cả mùa hè. sáng hôm qua đã có lũ lụt. Nó sẽ là nóng trong ngày cuối tuần hành trình. Hydrate. Ăn. Bạn biết khoan. có những điểm số đáng kinh ngạc nhà hàng và quán bar trên và xung quanh Woodward. Đi xuống Detroit thích hợp và kiểm tra các trung tâm thành phố và các khu vực Midtown. Hổ nằm trong thị trấn. Nếu bạn trên được phục vụ, Uber hay cab nó về nhà. Xe cổ không có túi khí.

4. Kiểm tra những gì Detroit 3 ô tô đang làm. FCA được lưu trữ một cái gì đó gọi là Roadkill đêm tại một địa điểm mới, M1 Concourse, tắt Woodward. Đó là cơ bản hợp pháp hóa đua xe kéo (trong một khung kiểm soát). Sự kiện này là miễn phí cho khán giả, nhưng các khe đua được bán ra. General Motors đang cầm một chiếc Chevy Camaro đảng lần thứ 50 ngày sinh nhật , và Ford được dàn dựng thông thường của nó Mustang Alley thổi ra như là một phần của lễ hội Woodward.

5. Lái tàu. Nhưng được cảnh báo, bạn sẽ nhàn rỗi cùng lúc năm dặm một giờ hoặc chậm hơn. Đó là một kinh nghiệm tuyệt vời. Làm điều đó một lần (một lần nữa, vào buổi sáng sớm là tốt nhất). Được rồi, bạn đã lái Dream Cruise. Bây giờ cho sự tỉnh táo của bạn đỗ ở đâu đó và thưởng thức nó. Bạn có thể nhìn thấy nhiều hơn nếu bạn để các kim loại cổ điển đến với bạn. Đi xe đạp hoặc đi bộ cũng được lựa chọn phù hợp.

Các Woodward Giấc mơ Cruise thu hút khoảng 1 triệu người trở lên mỗi năm. Nó được quảng cáo là các sự kiện ô tô duy nhất trong ngày lớn nhất trên thế giới. Nó nên được vào danh sách xô của bạn. Nếu bạn không thể làm điều đó, chúng tôi sẽ có bạn bảo hiểm, như mọi khi, với hình ảnh và video từ các lễ hội.

Koenigsegg đang tìm cách gây choáng đám đông năm nay tại Tuần lễ xe Monterey với đầy đủ-đường-pháp Agera RS . Đây là một siêu xe cực kỳ tươi sáng mà bản chất là một RS Agera đã được sửa đổi để được lái xe trên đường giao thông Mỹ. Hoàn thành trong bóng sáng của "Karosserie da cam" với một hiệu kim cương bụi, siêu xe có liều lành mạnh của sợi carbon mà làm cho các kết hợp màu sắc pop. Gia xe Fortuner 2017 Gia xe Innova 2017