Range Rover Evoque 2017 Toyota Tacoma TRD Pro được thiết kế để cung cấp một cấp thêm khả năng off-road và một cái nhìn tích cực hơn so với các mẫu Tacoma ít. Bây giờ chúng ta biết rằng tất cả những gì có thể là của bạn bắt đầu từ 41.700 $ với một hướng dẫn và $ 43.700 với hộp số tự động.Đó không phải là một khoản tiền nhỏ bởi bất kỳ biện pháp, đặc biệt là khi bạn nhìn vào các mô hình TRD Off-Road, mà bắt đầu từ 34.010 $ với một Cab đôi và hộp số tay. Thanh toán bột thêm cho các mô hình Pro hiện cung cấp cho bạn một số goodies đẹp, có tính thẩm mỹ và chức năng. Ngay lập tức rõ ràng là bài hát trước một inch rộng hơn và phía sau, nâng một inch ở phía trước và lưới tản nhiệt TRD độc quyền và huy hiệu. Toyota Tacoma TRD Pro cũng được đèn phía trước và phía sau với bezels đen và Industries CỨNG LED đèn sương mù. Bên dưới bạn sẽ tìm thấy một phần tư inch nhôm dày tấm trượt để chống đỡ đá và đặc biệt FOX bỏ qua nội off-road cú sốc. Những cú sốc được hỗ trợ với suối TRD chỉnh. Để cap vật tắt, các Pro cũng đi kèm với một số điểm nhấn độc đáo nội thất và một TRD mèo lại xả để đảm bảo bạn âm thanh tốt hơn, hoặc ít nhất là to hơn, khi đánh những con đường mòn.

Tất cả những tính năng bổ sung được thêm vào đầu của tiêu chuẩn off-roading thiết bị TRD Pro cổ phiếu với mô hình TRD Off-Road. Điều này có nghĩa là cả hai đều có cùng một ổ đĩa bốn bánh, khóa vi sai cầu sau điện tử, kiểm soát độ bám đường chủ động, kéo gói và đồi bắt đầu hỗ trợ các tính năng. Họ cũng nhận được cả hai hệ thống điều khiển cùng "bò" cho việc hỗ trợ với nhiều đường mòn khó khăn khi đặt mua với số tự động. Nếu bạn cần có khả năng bổ sung hay thích phong cách, các Pro là một lựa chọn đáng giá. Hầu hết người mua, mặc dù, có lẽ sẽ tốt hơn với thêm một 7000 $ trong túi của họ.

Ford có thể đã mang lại biệt danh GT350, nhưng như những hình ảnh điệp viên tiết lộ, hãng không có thể đã giết tất cả các kế hoạch cho một GT500 thậm chí cao cấp. Thông qua việc ngụy trang, chúng ta có thể nhìn thấy chiếc xe trông có vẻ tích cực hơn so với Ford Shelby GT350 và GT350R , chỉ tay về phía một chiếc xe cơ bắp đó là nhanh hơn và mạnh mẽ hơn.

Việc ngụy trang là nặng nhất ở phía trước, nơi mà các yên mẫu xuất hiện để có một kết thúc phía trước nhiều tích cực hơn so với Mustang theo dõi theo định hướng hiện nay của Ford. Mui xe là lớn hơn, trong khi các cửa hút không khí cũng đã phát triển trong kích thước. Ở phía sau, có một cánh lớn mà sao lùn một tìm thấy trên GT350R. Gia xe Fortuner 2017 Gia xe Innova 2017