Theo Toyota biên hòa bình dương hiện tại bạn có đọc trong ONLINE CAR rằng BMW đang chuẩn bị một môn thể thao hybrid mới , vị trí trong thế hệ mới 6 Series, đối mặt với Porsche 911. Lần này, chúng tôi cung cấp một ổ đĩa của các xe Bavarian. Đây là việc chuẩn bị cho sựcông bốcủa một phiên bản trên thượng lưu series 7- sẽ đến Brazil trong tháng này.Đây là cái gọi là "Series 8". Mô hình này sẽ là một cố gắng của hãng xe để ganh đua với Mercedes-Benz- xe hiện đang thống trị ở thị trường cao cấp với các phiên bản Maybach của Class S.

Theo trang toyota nam sài gòn, thương hiệu đã được bảo đảm bằng sáng chế của các phân loại như sau: "850", "860", "M850" và "M8". Động thái này là một dấu hiệu cho thấy seri sẽ là 8 cùng một cách và hãng xeđã có sự tính toán, ngay cả trong các mô hình của bộ phận Motorsport.Không gian bên trong, tiếp xúc lần đầu với F-Pace đáp ứng sự mong chờ của một thị trường thượng lưu với nội thất trang trí tuyệt vời, theo dòng xe của mô hình thương hiệu khác. Panel và phía cửa dùng vật liệu chất lượng. Giao diện điều khiển nút trung tâm cũng được đặt, cũng như hệ thống giải trí với màn hình cảm ứng, và dường như đa công dụng.

Các đại lý toyota tại hồ chí minh với những chiếc ghế da cũng được trang bị một số tùy chọn về màu sắc, cũng như các chi tiết không gian bên trong khác có thể được tùy chỉnh theo yêu cầucủa người mua. Theo đại lý, F-Pace 15 Jaguar cũng cung cấp tùy chọn bánh xe khác nhau.

Theo dự đoán của các trang web, sản phẩm sedan sang trọng trong tương lai sẽ có các biến thể khác dựa trên nguyên mẫu , chẳng hạn như chuyển đổi và coupe.Tuy nhiên, thông tin này vẫn chưa được xác nhận..