Vào hôm thứ hai tại toyota ho chi minh city Subaru tiết lộ chiếc tùy chọn toa xe thể thao mới của Impreza sedan, được gọi là Levorg tại Nhật Bản. xe mới lạ được đặt tên là Levorg STI thể thao và sẽ không được bán tại tất cả các thị trường nơi người Nhật có mặt.Các toa xe thể thao mới Levorg STI mặc dù nó có ấn tượng của Subaru Tecnica International (bộ phận thể thao của công ty), không tập trung vào hiệu suất như các chiếc xe WRX STI. Đó là một to axe thể thao nâng cấp dòng xe trên cơ sở của của các toa xe ga, hướng tới đáp ứng một loại người sử dụng cẩn thận hơn- những người ưu tiên sự tiện lợi của một dòng xe thượng lưu, nhưng không muốn loại bỏ một động cơ mạnh mẽ hơn.

Có hai chọn lựa cho thruster Levorg STI Sport, cả bốn xi-lanh . Các mục 1.6 tạo ra 170 mã lực, trong khi lo lắng nhất, 2.0, sản lượng 300 mã lực. Truyền luôn là CVT, mô phỏng tám tốc độ. Bên trong xe, da được bọc quanh các ghế ngồi và bảng điều khiển, và logo STI được nhìn thấy trên các chi tiết hoàn thiện.

Các toa xe Levorg STI thể thao hiện được bán duy nhất tại Nhật Bản. Không có thông tin tin cậy nào là chiếc xe sẽ được bán ra sang các thị trường khác.dự định củacông ty xe là để khởi động các dòng xe kiến ​​trúc này giữa 2019 và 2021, các động cơ điện của những mẫu chiếc xe này sẽ được lắp đặt ở phía sau của chiếc (như trong video trên) và có thể tăng năng suất lên đến 110 mã lực, thúc đẩy bởi một pin 13 kWh. Ở phía trước, động cơ điện kháccó thể nằm trong khoảng 250 đến 300 mã lực, làm việc với một hộp số tự động tám tốc độ.