Theo Toyota bình dương phỏng đoán cao của F-Pace, Jaguarđến từ Brazil- người đầu tiên sở hữu sản phẩm thể thao đa dụng được sản xuất bởi công ty xe của Anh. Mô hình này được ra mắttrong nước với một chi phí ban đầu là R $ 309,300. Trong sự kiện trình làng, ra mắt tại São Paulo, nó không thể để kiểm tra sản phẩm, nhưng chúng tôi đã mang đến cho bạn những đánh giá độc quyền của F-Pace ở châu Âu .kiểu dáng toyota biên hòa bình dương của F-Pace c mang tính độc đáo rất nhiều. Mặt trước được đánh dấu bằng đèn pha thon với chữ ký LED, lưới tản nhiệt phía trước lớn với aredondado định dạng . Điểm đặc trưng của trở lại là do những chiếc đèn lồng tốt mà giống với F-Type thể thao, và kết quả đầu ra kép xả.

thương hiệu sẽ được bán trong hai phiên bản uy tín là : R-Sport và S, và sẽ có một phiên bản công bố đặc biệt, xe đầu, sẽ được giới hạn ở 19 xe và sẽ có mặt hàng độc đáo. The Prestige sẽ được cung cấp động cơ diesel mới Ingenium 2.0 180 mã lực. Hai mô hình khác sẽ dùngđộng cơ 3.0 V6 340 và 380 mã lực, tương ứng. Ba sản phẩm sẽ có hộp số tự động tám bánh răng.thương hiệu nhập khẩu của chiếc xe sẽ có: bộ đa phương tiện với màn hình cảm ứng 8-inch, ghế da với điều chỉnh điện phía trước và cảm biến đỗ xe phía sau, hai vùng điều hòa, 8 túi khí, tất cả các bề mặt Progress Control, hệ thống chiết xuất cải thiện độ bám dính của từng loại sàn và tất cả các bánh xe lái xe, trong số các chiếc khác.

Về toyota vũng tàu mất khả năng với tiện ích Land Rover của F-Pace, Jaguar không quan tâm, trình làng rằng Range Rover Evoque Sport và Discovery là nhỏ hơn. Nhưng Range Rover Sport là cao, khiến cho F-Pace có vị trí chính xác ở khoảng cách danh mục đầu tư này của hai công ty (mà hình thành cùng một công ty).

Việc bán trước của F-Pace sẽ bắt đầu vào tháng Sáu và các đơn vị đầu tiên sẽ được chuyển giao từ tháng Chín.