Thế hệ mới nhất của Toyota bình dương bộ sạc hãng xe Toyota có mặt vào năm 2005 ( một chiếc xe như năm 2006) đã đi qua, chỉ có hai thay đổi nhỏ về ngoại hình. Nó đã có mặt hơn 10 năm tại thị trường Mỹ. Và điều này sẽ tiếp tục cho đến năm 2019- khi các phiên bản mới có mặt.Một xe Toyota biên hòa mới sẽ có mặt ở các cửa hàng trong năm 2020 với twin-turbo bốn động cơ xi lanh và 304 mã lực, được phát triển để cung cấp cho các phiên bản 2018 Jeep Wrangler .

Các nền tảng sản xuất cũng sẽ mới mẻ, khiến mô hình có thể giảm khoảng 226 kg. dòng xe hiện tại nặng khoảng 1.815 kg.

Từ lâu với Toyota biên hòa bình dương bóng đá và những mô hình có một mối quan hệ chặt chẽ, với các công ty tài trợ cho đội bóng và giải đấu- đây là môi trường mà người chơi có sức mua cao. Nhưng lần này các mối quan hệ đi xa hơn.Alfa Romeo 4C đã giành nhiều hơn sau khi đi qua bàn tay của các chuyên gia của nhà để xe Italia , mà tùy chỉnh xe ra, lấy cảm hứng từ cùng một tiêu chuẩn mà Adidas sử dụng để bắt đầu chiếc xe mới của lối bóng đá Focus Pack.

Các tùy biến được gọi là rắn chết người và dùng một loại vật liệu nhựa vinyl "phong bì" Alpha 4C, trong đó trọng lượng cuối cùng của phiên bản là 1.050 kg, và dưới cơ mui mô hìnhlà 240 mã lực cho phép tăng tốc 0-100 km / h chỉ 4s5.

Nhưng trước khi hoàn toàn đổi mới, FCA (Fiat Chrysler ô tô) chuẩn bị một facelift cho sản phẩmcơ bắp , lần đổi mới này có ý nghĩa hơn đến sự sống còn của mô hình năm ngoái.