các đại lý toyota tại hồ chí minh Fiat đang chờ Geneva Motor Show, đang hé lộ tại các thành phố của Thụy Sĩ, để hoàn thành kiểu xe gia đình, mà hiện nay bao gồm một chiếc xe station wagon (station wagon). Nó đã hiển thị với 1,6 Mutijet động cơ diesel 121 mã lực và 1,4 xăng T-Jet. Cả hai sẽ dùng hộp số tự động ly hợp kép.

Thiết kế của các phần còn lại là theo loại SW của các phiên bản gia đình, đặc biệt là ở lưới tản nhiệt phía trước nổi bật với hình chữ nhật nhỏ chrome xuất hiện để được thả nổi. Các đèn chiếu sáng phía sau có thả hình và phẳng hơn. Chiều dài là 4,57 m, rộng 1,79 m và cao 1,51 m, có tải trọng ban đầu là 550 lít.toyota ho chi minh city các toa xe sẽ được thiết kế theo một thế hệ mới nhất của hệ thống giải trí với màn hình cảm ứng bảy inch và UconnectTM 7 với hệ thống lệnh bằng giọng nói, Bluetooth, GPS, đảo ngược máy ảnh, USB và đầu vào AUX, các chức năng khác. Trong những tháng tới, bộ điều khiển trung tâm sẽ đạt được khả năng để nhân bản điện thoại thông minh thông qua các ứng dụng của Apple và Android Auto CarPlay.Mục đích của Fiat là để tạo ra một chiếc xe gia đình với các mô hình nhỏ gọn và vừa với cùng một mức độ hoàn thiện và trang thiết bị trong tất cả các xe, chỉ khác nhau ở thân xe (sedan, hatchback và ga). Vì vậy, mỗi loại sẽ có cùng ba phiên bản (Pop, dễ dàng và Lounge), ba lựa chọn động cơ và ba truyền (bằng tay, ly hợp kép tự động và tự động với bộ chuyển đổi mô-men xoắn).

Các công cụ có sẵn cho chiếc xe gia đình là: 1.3 96 mã lực (động cơ diesel), 1.6 Multijet 121 mã lực (động cơ diesel) 1,4 96 mã lực (xăng dầu), 1.4 T-Jet 120 mã lực (xăng dầu), 1.6 111 mã lực ( xăng) và 1,4 T-Jet 121 mã lực (xăng hoặc khí).

Kể từ khi chính thức trình làng cách đây hai tháng, Fiat đã có gần 20.000 đơn đặt hàng cho loại sedan này. Ba khối lượng đã được công bố trong thử nghiệm tại Brazil, nhưng hiện tại hãng xe này từ chối sự công bố trên thị trường của chúng tôi. Tại châu Âu, chưa được bán tại Brazil.