Tạo không gian để đồ đạc thoải mái và tiện lợi trong căn hộ di động của mọi người.

Túi đựng đồ trên xe hơi là 1 trong những kiểu phụ kiện xe hơi mà bất kỳ ai có xe hơi nên sắm sửa cho chiếc xe sang trọng đang có trong tay. Chiếc túi để đồ này mang lại nhiều lợi ích đáng có cho người dùng. Chúng có giá tiền vừa phải chẳng quá đắt không quá rẻ, nếu mọi người là người đã có thể sở hữu ô tô thì tuyệt nhiên sẽ có khả năng rinh về được túi để đồ sau ghế cho xe hơi của bản thân, vật dụng cần thiết chẳng hề lãng phí tiền của của chúng ta.
Túi để đồ sau ghế xe hơi là mẫu đồ chơi ô tô được người sử dụng nhận xét là tươngđối tiện dụng, nhiều chức năng giúp những người sở hữu xế sang có thêm không gian cất đồ dùng cần thiết trên ô tô một cách gọn gàng cũng như tiện dụng nhất. Với 1 không gian gọn gàng sẽ hình thành cảm giác vui vẻ cho người ngồi trong ô tô.

Túi treo để đồ sau ghế dùng cho ô tô là đồ chơi quan trọng cho gia đình mọi người mỗi khi đi chơi du lịch. Mẫu đồ chơi này có thể chứa rất nhiều đồ dùng hay sử dụng có thể kể tới điện thoại, pin sạc, nước uống cũng có thể thậm chí là hộp giấy đa năng lau miệng...

Mọi vị trí đặt đồ được bố trí khoa học và cân xứng, nhắm mắt mọi người cũng có thể lấy được bình nước, di động, giấy ăn, sách báo, hồ sơ, ipad...

Túi để đồ sau ghế xế sang có ba màu riêng biệt: đen, kem và nâu cho người dùng chọn lựa. Từng màu sắc có ưu điểm riêng khác nhau. Tuy nhiên với màu nào sản phẩm sẽ đặc biệt phù hợp với nội thất oto được sản xuất màu đấy.

Túi để đồ sau ghế ô tô được nhà thiết kế chia các ngăn lớn và bé khác nhau, với từng ngăn để đồ của túi để đồ sau ghế ô tô này phụ thuộc vào kích thước của ngăn đựng người dùng tự thiết kế để đồ vật nào cho phù hợp.

Kích thước: 40 x 56 cm đây là kích thước hoàn hảo nó được nhà sản xuất tung ra đúng chuẩn kích thước của ghế ô tô. Bởi vậy mà phụ kiện này thật sự đảm bảo được yếu tố đẹp mắt cho người sử dụng xe, mang túi đựng đồ sau ghế oto chiếc xe hơi của bạn vẫn rất gọn gàng và bắt mắt.

Chất liệu: sản phẩm túi nhét đồ sau ghế xe hơi dùng loại da tổng hợp đã qua xử lý cẩn thận có thể loại bỏ các vấn đề về nước và bụi bẩn tươngđối tốt, người sử dụng hoàn toàn có thể lau chùi làm sạch bề mặt loại phụ kiện xe hơi 1 cách nhanh chóng với khăn ẩm.

ShopAuto bán túi để đồ sau ghế, tự động chốt cửa ô tô cùng đa dạng các sản phẩm quan trọng khác tiện ích cho xe hơi. Lựa chọn sản phẩm tại cửa hàng chúng tôi người dùng có thể yên tâm về chất lượng và thái độ phục vụ.

Hình ảnh phụ kiện túi đựng đồ sau ghế ô tô: