Toyota bình dương mô hình thứ hai của BMW 1 Series đã cải tiến theo dây chuyền của Đức, trong đó, không gian nội bộ- một trong những điểm yếu của phiên bản này, đã lớn hơn. Đèn pha chiếu sáng cũng nhìn xa hơn.Bởi vì điều này, nó[/b] là thế hệ xe mà những người đam mê và giàu có dùng để ứng biến một restyling nhà, thích nghi cản xe, đèn pha và các thiết bị khác của chiếc xe coupe Series 2 trong nở, mà kết quả trong một dòng xe cân đối hơn.

Toyota biên hòa Điều này, có lẽ, là bắt đầu cho việc đổi mới của 1 Series, mà chi phí dao động giữa R $ 157.950 (20i Sport) và R $ 195.950 (25i). Hiện nó đang cập nhật dòng xe lắp ráp tại Araquari (SC), động cơ. 2.0 Turbo bốn xi-lanh , 184 mã lực gửi đến các bánh xe phía sau và hộp số tự động tám bánh răng.Toyota biên hòa bình dương danh mục thiết bị đã có một vài thay đổi, đặc biệt là các đèn LED của dòng xe trung gian 20i Sport GP, R $ 165,950. Ngoài đèn, còn thêm gói trình duyệt, điều hòa không khí hai vùng, ghế da. Con bướm trên tay lái và cảm biến ngược lại.

Tính năng động của Series 1 không bao giờ là một vấn đề của nó,trong sản phẩm mới, động cơ 2.0 tăng áp có phản ứng nhanh chóng và cung cấp 184 mã lực và 27.5 lb.-ft. tuyến tính cho phép quay cao nhất.

Những người ngồi sau có thoải mái hơn trong 1 Series đầu tiên, nhưng chiếc xe không phù hợp với một người ngồi thứ năm trong một cuộc hành trình rất dài, như đường hầm trung tâm cao và trần xe thấp. Các khuyết tật khác vẫn chưa được cải thiện đó là màn hình giải trí cố định trên bảng điều khiển và hệ thống tự động tắt chỉ hoạt động khi có ít nhất 30% xăng dầu trong bể.