Xe Jaguar F Pace 2017 Nhưng những chi tiết thực sự lạ ở đây là Cutline thẳng đứng ở trung tâm của Panamera, ngay trên chữ "S" trong "Porsche". Có hoàn toàn không có lý do để cho nó được ở đó, trừ khi Porsche sẽ cung cấp một cái gì đó thực sự kỳ lạ giống như một cổng sau chia tay, mà chúng tôi nghi ngờ. Chúng tôi không thể nhìn thấy bất cứ điều gì giống như nó trong ảnh gián điệp của chúng tôi, nhưng nó muốn được một điều tương đối dễ dàng để ẩn với camo. Nhưng tại sao là nó ở đó? Chúng tôi không thể chờ đợi để tìm hiểu.Bắt mắc kẹt ở thường xuyên, giao thông giờ cao điểm hằng ngày là tẻ nhạt và bực bội. Bắt dừng lại trên đường cao tốc cho một số lượng không xác định thời gian không có lý do rõ rệt là phẩn nộ. Một tay trống ở Hà Lan đã có cơ hội bị mắc kẹt trong giao thông để đưa vào một màn trình diễn ngẫu hứng cho đồng nghiệp của mình bị mắc kẹt người lái xe.

Theo Omorep Brabant , một tai nạn đóng A27 đường cao tốc gần thành phố của Hà Lan Eindhoven vào chủ nhật Tháng 6 5, gây ra một ách tắc giao thông rất lớn. Adriaan Stoop, tay trống của ban nhạc Eindhoven Các Moods chỉ xảy ra được trên con đường của mình để biểu diễn một khi ông đã bị mắc kẹt trong đó ách tắc giao thông trong một Transit Ford nạp với bộ trống của ông và các loại thiết bị băng. Nhìn thấy một cơ hội để làm sáng tâm trạng bằng cách làm vui lòng đồng bào của mình thất vọng người lái xe, Stoop nổ ra trống và chơi một bộ nhanh ng ngay trên đường cao tốc.

Jonathan Shoenmaker, một người lái xe bị mắc kẹt trong giao thông với Stoop, quay tay trống chơi và tải lên các đoạn video để YouTube.

"Lúc đầu, tôi không muốn làm điều đó," Stoop nói Omorep Brabant. "Nhưng các thành viên ban nhạc nói với tôi," Chỉ cần làm điều đó! "Tôi nhìn vào giao thông và thấy rằng nó sẽ kéo dài trong một thời gian, sau đó tôi đã trống ra."

Sau khi cài đặt nhanh ng đằng sau xe, cúi xuống đặt để chơi với thám giữ một mắt về giao thông.

"Ông yêu cầu một ai đó để giữ một mắt ra cho giao thông di chuyển lên phía trước, và hỏi người khác để giúp anh ta nhanh ng thiết lập các bộ trống và giúp anh ta đóng gói trống thiết lập trở lại lên một lần giao thông bắt đầu di chuyển, "Shoenmaker nói Newsflare . Toyota Fortuner 2017 Toyota Innova 2017