Jaguar F Pace 2017 Cùng với công cụ như Ray-Bans Roger Sterling hay bản sao của Dante Alighieri của Draper của Inferno , Imperial lớn là không thể tranh cãi sao của chương trình. Theo trang đấu giá , ít hơn 200 tồn tại ngày nay, có nghĩa là thậm chí không có ồn gốc Hollywood của nó, đây là một chiếc xe cực kỳ hiếm.Dưới mui xe, có một động cơ V8 nêm 413-cubic-inch đã phối hợp lên đến một push- nút, ba tốc độ TorqueFlite hộp số tự động. Điển hình của một chiếc xe sang trọng lớn, năm 1960, Hoàng được tay lái trợ lực, phanh trợ lực, và cửa sổ điện. Ngay cả mái nhà là điện. Thẩm mỹ, các trang web đấu giá tuyên bố chuyển đổi Draper đã được sơn lại một lần, cách đây 20 năm, đi từ một "buồn tẻ" Roman Dark Red Red đến California ngày nay. Trong nội thất, thay đổi duy nhất là thảm mới.

Đây không phải là lần đầu tiên Imperial Draper đã vượt qua khối bán đấu giá. Nó được bán tại một cuộc đấu giá Palm Springs vào tháng Hai năm 2015 cho chỉ $ 23,625 , trước khi một đại lý St. Louis liệt kê nó trên eBay với giá 39.900 $ ít hơn một tháng sau đó. Đó là danh sách trực tuyến đã từ lâu biến mất, do đó không có nói nếu nó thực sự bán được hay không trước khi được liệt kê như là một phần của cuộc đấu giá mới nhất này. Bất kể, có ít hơn 1.000 thực hiện, ít hơn 200 trong sự tồn tại, một khoản tín dụng trên một chương trình truyền hình phê bình đánh giá, và một lịch sử của giá bán hợp lý, đây là một trong những lớn, năm 1960 đất du thuyền đáng xem xét.

Các kỹ sư tại Fiat Ô tô Chrysler, Jeep của người quản lý hiện tại (và đã có nhiều), đã được đổ mồ hôi đạn khi họ sẵn sàng sắp tới, dài quá hạn thay thế cho các Wrangler . Đó là biểu tượng của thương hiệu, xe dễ nhận biết nhất của nó, và lý do Jeep được thành công như ngày hôm nay.

Hầu hết các thương hiệu sử dụng flagships của họ để thu hút người mua sắm những người sau đó sẽ mang về nhà một mô hình cho người đi bộ thực tế hơn. Hãy suy nghĩ về mối quan hệ giữa Corvettes và Malibus trong Chevy showroom. Đối với xe Jeep, tuy nhiên, Wrangler là một doanh nghiệp cho chính nó: Gần một trong bốn Jeep bán mới năm ngoái là một Wrangler. Đó là rất nhiều áp lực như Jeep hướng tới việc thay thế các mô hình hiện tại, có tên mã là JK, mà đã được trên đường từ năm 2007. Tôi lấy một Wrangler vào rừng để suy nghĩ về tất cả.

Các dòng sản phẩm Wrangler bắt đầu khoảng $ 26,000 nhưng trèo lên nhanh chóng từ đó . Toyota Fortuner 2017 Toyota Vios 2017