Gia xe Jaguar F Pace Ngoài ra, mới được thiết kế lại mẫu S thiếu nướng trước sai, và cảm biến radar phía trước là ẩn đằng sau fascia của xe, bảo vệ nó khỏi bị hư hại bởi các lỗi và các mảnh vỡ đường. Đây không phải là lần đầu tiên một chủ Tesla đã trải qua những giới hạn của các tính năng tự động. Một tuần sau khi phần mềm đã được tải lên, một người đàn ông đã gần như trong một cái đầu về vụ tai nạn vì anh tin tưởng vào khả năng tự lái xe Tesla của mình một chút quá nhiều.

Audi đang chuẩn bị một kế hoạch táo bạo (và có thể là tuyệt vọng) để điện khí hóa dòng sản phẩm của mình sau khi thảm họa động cơ diesel scandal khí thải. CEO Rupert Stadler công bố các kế hoạch trong cuộc họp thường niên của công ty tại Ingolstadt."Bắt đầu từ năm 2018, chúng tôi sẽ ra mắt một chiếc xe điện mỗi năm", Stadler nói. Đây là một cách dễ dàng những phát biểu gây sốc nhất mà chúng tôi đã nghe nói về điện từ Audi Kỳ Chủ tịch Scott Keogh nói Autoblog rằng cứ một trong bốn mô hình Audi sẽ có một số loại plug-in công suất vào năm 2025 .Điều này thúc đẩy mới cho linh kiện điện sẽ bắt đầu với chờ đợi từ lâu hoàn toàn bằng điện của Audi CUV . Chúng ta đã được biết về anh chàng này trong một thời - theo cuộc nói chuyện của chúng tôi với Keogh, nó sẽ được dựa trên E-Tron Quattro Concept đầu tiên được trình chiếu tại 2015 Frankfurt Motor Show . Và đầu năm nay, Audi thậm chí đã đi xa như xác nhận nhà máy Brussels, Bỉ của nó sẽ vít lại với nhau mới EV . Nói về những pin, Audi hy vọng họ để phù hợp với phạm vi 310 dặm hứa hẹn bởi E-Tron Quattro. Điều chúng tôi thực sự mong muốn nhìn thấy, tất nhiên, là những gì Audi đã có kế hoạch sau năm 2018 chúng ta sẽ có được một tất cả-điện A4 để chiến đấu của Tesla Model 3? Một A7 E-Tron để thách thức các Model S ? Hoặc Audi sẽ đi với một phân khúc Tesla đã không khai thác được chưa? Mong đợi một vài năm trước khi chúng tôi có được câu trả lời cho những câu hỏi đó.

Ngoài việc công bố EV, Stadler cũng khẳng định các thế hệ tiếp theo Audi A8 sẽ ra mắt vào năm 2017. Các mới sedan sang trọng sẽ có khả năng lái xe riêng của mình ở tốc độ lên đến 37 dặm một giờ, phù hợp với các báo cáo trước đó. Từ đó, Stadler hy vọng sẽ "nhìn thấy lái xe hoàn toàn tự động" vào năm 2025.

Các công ty đang sử dụng bóng bay , máy bay và bộ máy công nghệ cao khác để cung cấp WiFi tại các khu vực được phục vụ. Fortuner 2017 Innova 2017