Cơ hội có một không hai ngay tại trung tâm Hyundai Thành Công lái ngay siêu xe Hyundai Grand i10.Nhắc about Hyundai – một company đứng hàng đầu giá bán xe huynh dai i10 cũ Châu Á, chắc hẳn customer sẽ miss tức khắc đến những mẫu car special quý phái mà company Hyundai đã cho trình làng. Một trong số đó có một siêu phẩm đã được bạn ưa chuộng khi vừa show vào tháng 9 năm 2012 tại Ấn Độ.
Điều gì đã khiến thế hệ xe Hyundai Grand i10 lại trở nên very nóng hơn bao giờ hết? phải chăng đó là do :
- Thiết kế ngoại thất vô cùng quý phái và tỉ mỉ.
- Phần nội thất vô cùng fashion và rộng rãi với những chi tiết nhỏ gọn
- Động cơ Kappa 1.25L và 1.0L mạnh mẽ đem lại cảm giác nhẹ nhàng tăng lên áp suất làm việc, tỉ số nén hạ xuống, khối lượng cơ trọng nhẹ và cải thiện phun nhiên liệu mà hoàn toàn maitain performance hơn, hiệu quả hơn, NVH tối ưu hơn và nồng độ khí thải thấp hơn.
Khởi động bằng nút nhấn extremely tiện lợi bảng giá xe taxi huyndai cũ và fashion
- Táp lô siêu sáng được thiết kế tăng thêm tính thẩm mỹ cho phép hiển thị tối đa. Các thông số dễ đọc, cùng với ánh sáng trắng và xanh dịu mắt, giúp cho xe hơi Hyundai Grand i10 thân thiện hơn với customer.
- Điều khiển vô lăng có tích hợp nút bấm điều chỉnh âm thanh giúp quý khách có thể dễ dàng sử dụng điện thoại di động qua Bluetooth mà không cần phải rời bánh lái.
- Màu đề cao đa dạng và luxurious .
- Độ an toàn special cùng hệ thống túi khí rất nhạy luôn sẵn sàng xua tan những nguy cơ đang rình rập quanh bạn kết hợp cùng cảm biến ở đuôi xe bán tải sẽ loại bỏ những rủi ro khách hàng không mong muốn.
Beside cùng với những yếu tố trên thì một lí do khiến bạn sẽ gục ngã trước vẻ fashion của phiên bản xế hộp Hyundai Grand i10 do những colour mà siêu xe Hyundai Grand i10 được thương hiệu Hyundai đặc biệt trang bị. đó là các color chính của mẫu siêu xe Hyundai Grand i10 do nó hội tụ hầu như,trọn bộ tất cả những request của khách hàng base on sự phản hồi về những bảng khảo sát mà công ty đã send đến khách hàng.
Những sắc màu của bậc siêu xe Hyundai Grand i10 đã được gia xe oto hyundai i10 chính thức bung lụa:

 White (PJW)
 Silver (RHM)
 Cam (R6A)
 Red (W5R)
 Gold (N9Y)
 Xanh da trời (S6U)

Không những tinh tế , colour special sáng tạo cùng với chất lượng extremely tốt thế tại sao customer lại không nhanh tay chọn ngay cho mình một chiếc xe tải nhỏ Hyundai Grand i10 mang colour của riêng bạn và thoải mái lái} những đường cong một cách mượt mà như góp phần làm cho con đường thành công của quý khách sẽ special êm dịu và không có nhiều gập gềnh với người bạn đồng hành Hyundai Grand i10.- Hãy contact số: 0933 010 391 hoặc 0902226858 hoặc đến trực tiếp tập đoàn Hyundai Ngọc An hoặc trung tâm Hyundai Thành Công để có thể nhận ngay cơ hội thử lái xe miễn phí 100%.