Vào hôm thứ hai, toyota tp mới bình dương giới thiệu phiên bản thể thao của A4 thế hệ mới. Các S4, trong khi không đủ RS4 thần kinh, sẽ chiếm phần lớn trên phạm vi dòng xe, với 354 động cơ mã lực.S4 mới cũng được thúc đẩy bởi những động cơ 3.0 V6 , bên cạnh 354 mã lực đã được đề cập, cũng cung cấp 51 lb.-ft. mô-men xoắn có sẵn đã từ 1370 rpm. So với các phiên bản trước đó, S4 hiện nay đạt 21 mã lực và 6 lb-ft hơn. Các nhà sản xuất cũng tiết lộ rằng sản phẩm sedan thể thao chỉ thải ra 166g / km khí CO2 vào khí quyển.

công ty cp toyota vũng tàu để chuyển tất cả sức mạnh của động cơ, S4 lợi dụng hộp số tự động tám tốc độ phân bố lực kéo để hai trục thông qua hệ thống Quattro Audi. thế hệ này cũng có cải tiến về công nghệ cũng như khác biệt giữa khóa trung tâm và mô-men xoắn tơ vào cua. Trong điều kiện lái thông thường, hệ thống hoạt động phân bố 60% lực kéo ở bánh sau và 40% vào phía trước. Nếu cần thiết, tỷ lệ này có thể là 85% cho các bánh xe phía trước hoặc lên đến 70% ở phía sau, tùy thuộc vào nhu cầu.Toyota bình dương S4 có bánh xe gần nhất sàn trong quan hệ với các mô hình khác trong phạm vi của nó ở 23 mm. Tổng trọng lượng của xelà 1.630 (1.675 trong phiên bản Avant) hoặc 75 kg nhẹ hơn so với mô hình trước. Trên đường đua, các số liệu chính thức của S4 cho thấy một khả năng tăng tốc 0-100 km / h trong 4s7 cho sedan và 4s9 để sản phẩm Avant.

Không có ngày cho việc hạ cánh S4 tại Brazil, nhưng A4 chiếc xe mới đã được bán ở đây vàngười sử dụng của chúng tôi đã thử nghiệm ở đây .