Find những ưu điểm của cấp xe Hyundai Grand i10 chính thức tại Thành phố Hồ Chí Minh.Hyundai Grand i10 một siêu xe hơi đặc biệt gia xe oto hyundai i10 quen thuộc đối với hầu hết những người yêu thích xe hơi bởi vì sau những thành công vang cọng từ những tầng xe hơi 2014, 2015 thì trong tháng 9 năm 2012 vừa qua thương hiệu Hyundai đã cho quảng cáo một siêu phẩm mới với những cải tiến cực kì hoàn hảo cho các bạn. Không chỉ bởi vẻ bề ngoài mà ngay cả phần bên trong và động cơ cũng được company Hyundai nâng cấp lên tầm cao mới. Đặc biệt nhất trong số đó chính là sợ nâng cấp vượt bậc với kiểu dáng hatchback khiến cho kích thước xế dù mang tiêu chuẩn ô tô gia đình cỡ nhỏ nhưng khoang nội thất lại rộng lớn như tiêu chuẩn xe tải nhỏ phân khối lớn. Tiếp đến chúng ta hãy đi vào ưu và nhược điểm của siêu xế Hyundai Grand i10:
Ưu điểm của car Hyundai Grand i10
+ Hyundai Grand i10 được sản xuất bởi doanh nghiệp Hyundai (là một trong những tập đoàn tốt nhất ở Ấn Độ chỉ sau hãng Suzuki), với thiết kế mới kéo dài về chiều dài nhưng lại giảm đi kích thước về chiều cao, chính vì vậy chiếc car nhìn đầm hơn, tinh xảo hơn và thanh thoát hơn.
+ Khoản tiền xe bán tải Hyundai Grand i10, dịch vụ và phụ tùng xe Hyundai Grand i10 đặc biệt hấp dẫn, tầm từ 390 triệu đến 500 triệu. Đặc biệt special phù hợp cho những hộ gia đình tại Việt Nam.
Decrease trọng lượng xe hơi giúp siêu xe chạy êm ái và đặc biệt được làm giảm tiêu gia xe oto huyndai i10 bao nhieu thụ nhiên liệu bằng việc thiết kế các phụ tùng bằng những vật liệu nhẹ.
- So với mẫu Hyundai i10 trước đây, Grand i10 được thiết kế rộng rãi và được trang bị tốt hơn về thiết bị và nội thất bên trong xe hơi. Ghế sau có thể ngồi 3 người lớn với 3 cái tựa đầu và 3 sợi dây an toàn, đặc biệt khi nhà quý khách có con nít, nếu gắn thêm ghế trẻ em thì vẫn ngồi được 2 người lớn. Thiết kế khoang hành lý rộng rãi hơn, thuận tiện cho việc chở hành lý cho những chuyến dã ngoại cuối tuần của gia đình bạn thêm hoàn hảo.
- Chế độ an toàn được đảm bảo hơn với hệ thống khí phao buồng lái extremely nhạy kết hợp với cảm biến đuôi xe hơi sẽ giúp khách hàng very safe khi lưu thông.
- Sắc màu very đa dạng sẽ mang đến cho các bạn cơ hội để lựa chọn một hương sắc cho riêng mình.
Điểm yếu của xe Hyundai Grand i10
- Việc kiểm soát khi lái xe tải nhỏ ở tốc độ cao là hơi khó. Hệ thống treo mềm mỏng làm cho xe i10 Grand có cảm giác gập ghềnh khi đi (đặc biệt là ở hàng ghế sau).
- Ngăn để hành lý và không gian cabin thuộc dạng thường (không phải dạng cao cấp).
- Chỗ ngồi của quý khách lái với thắt lưng ngược trở lại tại chỗ ngồi phía sau, làm cho cuộc hành trình dài trở nên không thoải mái và khó chịu.
- Động cơ chạy công suất lớn nên phải kiểm tra định kì.
Sau cùng sẽ là những colour để cho customer có thể chọn thoả thích vừa làm cho xế thêm tinh tế còn tôn thêm sự thanh lịch cho customer trong gia xe oto huynhdai i10 cu bất kì trường hợp nào.

• Silver
• Trắng
• Đỏ
• Orange- Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay mua ngay cấp xe Hyundai Grand i10 extremely thượng đỉnh và tinh xảo ngay tại thương hiệu Hyundai Ngọc An liên lạc số điện thoại: 0933 010 391 hoặc 0902226858.