Làm gì khi muốn chuẩn bị phiên bản car Hyundai Grand i10 cực kì sang trọng.+ Theo event cuộc sống now thì bang gia xe oto huydai i10 việc sỡ hữu cho mình một chiếc xe thuộc tầm gia đình cỡ nhỏ để serve cho nhiều mục đích: làm việc, đam mê, du lịch, khám phá,… là một điều special cần thiết. Customer chẳng cần phải tốn công worry mất thời gian để suy nghĩ lựa chọn cho mình một chiếc car hội tụ được nhiều yếu tố nổi bật kèm theo đó là số tiền lại phải rẻ. Hãy để company Hyundai- một trong những “ông hoàng” về lĩnh vực car sẽ giúp đỡ quý khách, giới thiệu các bạn đến với một dòng ô tô very good quality và sang trọng mà trung tâm vừa mới cho quảng cáo vào tháng 9 năm 2012 vừa qua đó chính là bậc xế Hyundai Grand i10. Dù mới ra tầm 1 năm thế nhưng doanh thu bán hàng cùng với phiếu đặt sẵn mẫu ô tô này đã lên đến con số khủng lồ bởi sự tuyệt hảo của nó trong tim tất cả mọi người.

+ Nào hãy cùng nhau đi tìm hiểu về thông tin cơ bản của cấp car Hyundai Grand i10 này nhé để có thể nắm rõ được ưu điểm của cấp car này:
- Thiết kế ngoại thất extremely luxurious và đơn giản.
- Phần nội thất very luxurious và thoáng mát với những chi tiết nhỏ gọn.
- Động cơ Kappa 1.25L và 1.0L mạnh mẽ mang lại cảm giác êm tăng lên áp suất vận hành, tỉ số nén được làm giảm, khối lượng cơ trọng nhẹ và được nâng lên phun nhiên liệu mà hoàn toàn maitain chất lượng làm việc hơn, effective hơn, NVH tối ưu hơn và point khí thải thấp hơn.
- Khởi động bằng nút nhấn extremely tiện lợi và luxurious
- Táp lô siêu sáng được thiết kế tăng thêm tính giá hyundai grand i10 cũ thẩm mỹ cho phép hiển thị tối đa. Các thông số dễ đọc, cùng với ánh sáng trắng và xanh dịu mắt, giúp cho xe tải nhỏ Hyundai Grand i10 thân thiện hơn với khách hàng.
- Điều khiển vô lăng có tích hợp nút bấm điều chỉnh âm thanh giúp quý khách có thể dễ dàng sử dụng điện thoại di động qua Bluetooth mà không cần phải rời bánh lái.
- Colour extremely đa dạng và luxurious .
- Độ an toàn cực kì cùng hệ thống túi khí special nhạy luôn sẵn sàng xua tan những risk đang rình rập quanh khách hàng kết hợp cùng cảm biến ở đuôi xế sẽ xóa tan những rủi ro các bạn không mong muốn.

+ Cuối cùng đó chính là tông màu của chiếc Hyundai Grand i10. Vượt qua hàng triệu bản khảo sát, cuối cùng, trung tâm Hyundai đã lựa ra được những tông màu chủ đạo cho dòng xe hơi Hyundai Grand i10 và nhờ những màu này chiếc xe hơi Hyundai Grand i10 càng trở nên quý phái hơn bao giờ hết.Hãy xem đó là những màu sắc gì giá bán xe taxi huyn đai grand i10 thành công nhé.
• Silver
• White
• Red
• OrangeCòn phân vân gì nữa mà không nhanh tay lên ngay dòng ô tô Hyundai Grand i10 rất vượt trội và thời trang ngay tại công ty Hyundai Ngọc An liên lạc số điện thoại: 0933 010 391 hoặc 0902226858.