các đại lý toyota tại hồ chí minh với Toyota Vios 2017 là một chiếc xe phân khúc B và cũng là đối thủ cạnh tranh với các xe Honda ưa chuộng ở thành phố như: Nissan Almera, Mitsubishi Attrage, Ford Fiesta Sedan và cũng là Mazda 2 Sedan. Toyota Malaysia đã trang bị salon bốn cửa của nó trong năm biến thể ở đây. Các hạng mục nâng cấp sản phẩm Toyota Vios 1.5J 2017 có tay mang một thẻ giá RM75,607 trong khi đầu phạm vi 1.5 TRD Sportivo sẽ thiết lập lại RM95,056.Toyota Vios 2017 trông có phong cách thể thao và cụ thể hơn so với dòng xe trước đó nhưng dưới lớp da bọc có rất nhiều thành phần cơ khí- đây là điểm nhảy vọt hơn so với những xe trước.

Powering phạm vi Vios xe thứ ba được dùng và thử nghiệm với động cơ 1.5 lít 1NZ-FE VVT-i. Ngoại trừ các biến thể nhập khẩu, tất cả các biến thể đều dùng một hộp số bốn tốc độ Super-ECT tự động với một cổng Shifter để truyền tải điện năng đến các bánh xe phía trước, trong đó sử dụng một năm tốc độ thanh ca hộp số.toyota ho chi minh city với các động cơ trở nên thực hơn với bốn xi-lanh 1.5 lít kết quả đầu ra nhà máy 109hp tại 6.000 rpm và 141Nm momen xoắn tại 4,200rpm. Toyota Malaysia nói rằng Vios có thể là một xe năng động mang tầm thế kỉ, nó chỉ mất 11,4 cho 179km / h.

Không gian nội thất của dòng xe cũng không kém phần năng động như vẻ bên ngoài, đặc biệt là trên phiên bản TRD Sportivo có tính năng một cụm cụ thể thao với màn hình hiển thị đa thông tin bổ sung cho các chủ đề không gian nội thất màu đen và đỏ. Thiết bị tiêu chuẩn trên xe 2017 bao gồm Smart Entry, Push Bắt đầu chức năng, một máy bơm lốp di động và các cảm biến ngược.

Về mặt an toàn, chiếc xe 2017 có hai gói túi khí, phanh Assist, ABS và neo ghế Isofix đúng như tiêu chuẩn nhưng vẫn còn thiếu một hệ thống ổn định điện tử kiểm soát. Đây là điểm yếu so với hầu hết các đối thủ của nó.

Mặc dù thiếu một số tiêu chí thoải mái và an toàn khi so sánh với các đối thủ của nó, nhưng Toyota Vios 2017 vẫn là một lựa chọn phổ biến của khách hàng do độ tin tưởng của họ đối với mô hình và chi phí hợp lý để dễ dàng sở hữu.