Xe Jaguar F Pace 2017 Trong khi có khá lớn cạnh tranh cho EVs ở Trung Quốc, vẫn có một chiếc bánh khá lớn mà từ đó Dongfeng Citroen có thể khắc lát của nó. Trung Quốc được dự kiến sẽ bán khoảng 300.000 xe plug-in chỉ tính riêng trong năm 2016. Nếu đà đó tiếp tục thông qua đến năm 2017 ra mắt của C-Elysée, có thể có một payday tốt đẹp để có được. Đọc thêm trong thông cáo báo chí dưới đây.

BMW 3 Series tại là trên 40 tuổi, và các folks qua tại Donut Truyền thông đã đặt cùng một hình ảnh động rất mát mẻ để kỷ niệm bốn thập kỷ của nó trên đường. Video phút-và-một-nửa-dài cho thấy một số trong những điểm nhấn trong sự nghiệp của 3er, với giao diện bên morphing từ siêu cơ bản 1975 E21 316 đến nhóm 5 chiếc xe đua dựa trên khung gầm giống nhau, và cho đến hiện tại F80-cơ M3 ở Austin vàng, với các điểm dừng dọc đường làm nổi bật phong cách cơ thể khác nhau từ mỗi sáu thế hệ của xe.Các tên màu ít nhất cũng thú vị với chú thích được ít thông tin nằm rải rác xung quanh video, và cắn âm thanh của bài bình luận đua là một điều trị nhất định, vì vậy hãy chắc chắn để có bộ loa của bạn trên. Cộng khác là bạn có thể ngăn chặn các video giữa morphing và tạo ra một số BMW trông rất lạ. Là một tiền thưởng, những người sáng tạo cung cấp áp phích của những chiếc xe mang tính biểu tượng của Đức.Đó là một đoạn trong một loạt từ Donut Truyền thông đã đưa chúng tôi một trước 911 tiến hóa hình , vì vậy hãy chắc chắn để xem một trong đó là tốt cho một lịch sử ô tô recap nhanh chóng. Donut Media cũng là yêu cầu cho ý kiến về những gì để làm mềm tiếp theo. Bạn có thể để lại ý kiến của bạn trong các ý kiến trên YouTube.

Các 2017 Ridgeline mang Honda trở lại vào phân khúc xe bán tải vào cuối mùa xuân này, nhưng cho đến nay hãng đã giữ im lặng về nhiều thông số kỹ thuật xe tải mới. Nhờ các chính phủ, bây giờ chúng tôi có xếp hạng tiết kiệm nhiên liệu cho các mô hình mới, và họ so sánh tốt với các đối thủ cạnh tranh.

Phiên bản dẫn động cầu trước của Ridgeline mới có được 19 dặm cho mỗi gallon trong thành phố và 26 mpg trên xa lộ. Nếu bạn lựa chọn không cho tất cả các bánh xe lái xe, những con số là một điểm thấp hơn, ở 18/25 mpg. Rằng là một nâng cấp phong nha trên xe cuối cùng thế hệ, mà chỉ được cung cấp với tất cả các bánh lái và có xếp hạng của 15/21 mpg cho các model của năm 2014. Các liên quan Honda Pilot chéo , mà là mới cho năm 2016, không một liên lạc tốt hơn, với tối đa nền kinh tế nhiên liệu của 20/27 mpg trên một mô hình dẫn động cầu trước với các tùy chọn chín tốc độ tự động. Gia xe Fortuner 2017 Gia xe Innova 2017