Giá xe Hyundai elantra 2017 Van mới sau thuế với 279 triệu VN Giá xe Hyundai elantra 2017 Van sau thuế với 279 triệu VNĐ: Chevrolet Hyundai elantra 2017 Duo là mẫu xe tiên phong được thiết kế chú trọng sự kết hợp của cả hai yếu tố phong cách và tính tiện ích. Mặt trước với lưới tản nhiệt lớn tạo điểm nhấn bắt mắt cho xe đồng thời tăng sức mạnh vận hành nhờ khả năng làm mát tối ưu. Bộ mâm xe được nâng lên từ 13 inch thành 14 inch làm nổi bật tính thể thao của chiếc xe và tăng khả năng di chuyển trên những địa hình không bằng phẳng.
Chiếc Hyundai elantra 2017 Van mới ra mắt tại thị trường Việt Nam với mức giá chỉ 279 triệu đồng/ chiếc sau thuế. Nguồn tin từ General Motors Việt Nam (GM Việt Nam) cho biết, hãng này vừa chính thức ra mắt mẫu xe Hyundai elantra 2017 Van mới (Chevrolet Hyundai elantra 2017 Duo) vào hôm nay (19/5).
Chevrolet Hyundai elantra 2017 Duo sở hữu diện mạo được thay đổi đáng kể, với thiết kế ngoại thất phong cách và năng động hơn, trong khi vẫn duy trì các chức năng vận hành tuyệt vời của những phiên bản trước đó.

Chevrolet Hyundai elantra 2017 Duo là mẫu xe tiên phong được thiết kế chú trọng sự kết hợp của cả hai yếu tố phong cách và tính tiện ích. Mặt trước với lưới tản nhiệt lớn tạo điểm nhấn bắt mắt cho xe đồng thời tăng sức mạnh vận hành nhờ khả năng làm mát tối ưu. Bộ mâm xe được nâng lên từ 13 inch thành 14 inch làm nổi bật tính thể thao của chiếc xe và tăng
Khoang lái của Hyundai elantra 2017 Duo thuận tiện, rộng rãi và thoải mái. Tuy sở hữu hình dáng nhỏ gọn bên ngoài, nhưng Hyundai elantra 2017 Duo lại khiến khách hàng bất ngờ khi hé lộ không gian rộng rãi bên trong. Chiếc xe có tải trọng lên tới 238kg, cho phép người sử dụng dễ dàng chuyên chở hàng. Ngoài ra, không gian để chân rộng rãi cũng tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.
Ông Wail A. Farghaly, Tổng Giám đốc GM Việt Nam chia sẻ: Mẫu xe cỡ nhỏ Chevrolet Hyundai elantra 2017 là lựa chọn của rất nhiều khách hàng nhờ những tính năng tiện lợi và linh hoạt, Chúng tôi muốn tiến xa hơn trong sứ mệnh phục vụ khách hàng thông qua Hyundai elantra 2017 việc cung cấp một sản phẩm vừa phù hợp cho nhu cầu di chuyển trong phố thị và vừa là người bạn đồng hành hỗ trợ đắc lực các công việc kinh doanh nhỏ lẻ mà vẫn rất phong cách và hợp thời trang.
Chevrolet Hyundai elantra 2017 Duo sẽ chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam từ hôm nay, 19/5 với mức giá 279 triệu đồng (đã gồm VAT). Đây được xem là mức giá khá cạnh tranh với các mẫu xe cùng phân khúc.