Jaguar F Pace 2017 Các TD6 là một công cụ rất yên tĩnh, như chúng ta đã phát hiện ra trong Drive đầu tiên của chúng tôi. Đó không phải là một sự bất thường. Cho dù bạn để cho nó nhàn rỗi hoặc womp vào nó, nó chỉ khoảng clattery từ bên trong như bất kỳ phun xăng trực tiếp V6, trong dự toán của tôi.

Đối với những người yêu thích mô-men xoắn, ZF-nguồn 8-tốc độ tự động và 3,0 lít TD6 động cơ là một đội bóng trong mơ. mô-men xoắn cao điểm, tất cả 443 lb-ft của nó, đến nửa chừng để Redline tại 2.000 rpm. Nhưng với tám bánh răng để ném vào các đường cong mô-men xoắn có một tuyệt vời, sóng dồi dào kéo ngay từ đầu đi. Hai contraptions khen nhau một cách hoàn hảo.Tôi không biết những gì những con đường như ở Barcelona, ​​nhưng tôi có thể xác minh rằng vỉa hè Đông Nam Michigan là tệ hại. Các thao không thể chăm sóc ít hơn. treo khí nén tiêu chuẩn của Land Rover và lốp tương đối thịt bọc xung quanh bánh xe 20-inch tổ chức sự hỗn loạn bên dưới một gầm ngu si đần độn. Đó là cực kỳ yên tĩnh bên trong, mặc dù không khá hầm giống như.

Các động cơ diesel chỉ là một upcharge $ 1500 trên cơ sở Sport HSE, hoặc $ 72,945. Đó là sự thay đổi một khúc cho sự vội vàng nhanh chóng-kick-to-mặt sau của mô-men xoắn động cơ diesel và nhiên liệu tiết kiệm có thể giúp bạn phá vỡ ngay cả trước khi thời hạn thuê là lên.Khi thử nghiệm, thể thao này reo lên $ 84.260 với một liều lượng lành mạnh của tùy chọn. Đó là để nói, Sport TD6 đến cao hơn bất kỳ đối thủ cạnh tranh của mẫu SUV Đức được trang bị tương tự của nó 'một chút. Đừng mong đợi một thao TD6 là một món hời. Nếu không gian nội thất sống hoặc chỗ ngồi cho tất cả bảy của trẻ em của bạn được yêu cầu, có những lựa chọn tốt hơn. Bạn đã xem là một thí điểm Honda?Như với hầu hết mọi thứ trong ổn định JLR, như Jaguar XF tôi lái xe gần đây, thể thao cần phải làm một số loại kết nối cảm xúc cho người mua với giá giao dịch có ý nghĩa. Nếu bạn là một người nghiện mô-men xoắn và không ngại chạm vào một cáu bẩn bơm diesel xử lý mỗi vài trăm dặm, TD6 có thể là một trong cho bạn.

Volkswagen có một khái niệm mới xếp cho Bắc Kinh Motor Show. Gia xe Fortuner 2017 Gia xe Vios 2017