Ngắm Hyundai Santafe 2017 bản đặc biệt có giá 890 triệu với số lượng có hạn: Hyundai Santafe 2017 Perfect Black vẫn sở hữu động cơ Ecotec 2.4 lít cùng hệ dẫn động 4 bánh tiêu chuẩn. Bên cạnh đó là hàng loạt các tính năng an toàn như hệ thống hỗ trợ đỗ xe, hỗ trợ đổ đèo, cảnh báo điểm mù cùng các tiện ích như Android Auto hoặc Apple CarPlay. Hyundai Santafe 2017 Perfect Black có thiết kế với nhiều điểm nhấn màu đen và một số chi tiết được mạ crom.

Hyundai Santafe 2017 Perfect Black có thiết kế với nhiều điểm nhấn màu đen và một số chi tiết được mạ crom. Ngoại thất xe được bao phủ một màu đen tuyền với đề can là 2 tông màu trên phần thân của xe. Bên cạnh đó, xe còn được trang bị la-zăng hợp kim 5 chấu màu đen nhám thể thao có kích thước 19 inch.
Hyundai Santafe 2017 Perfect Black vẫn sở hữu động cơ Ecotec 2.4 lít cùng hệ dẫn động 4 bánh tiêu chuẩn. Bên cạnh đó là hàng loạt các tính năng an toàn như hệ thống hỗ trợ đỗ xe, hỗ trợ đổ đèo, cảnh báo điểm mù cùng các tiện ích như Android Auto hoặc Apple CarPlay.
Hyundai Santafe 2017 bản đặc biệt có tới 6 túi khí cùng với hai tính năng cảnh báo mới hữu ích cho người lái là cảnh báo điểm mù với hiển thị trên mặt gương chiếu hậu ngoài và cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi xe. Cuối cùng, hệ thống cảm biến áp suất lốp này cho phép hiển thị áp suất riêng từng lốp xe trên màn hình nhỏ nằm giữa bảng đồng hồ.
Nội thất Hyundai Santafe 2017 Perfect Black với tông màu đen chủ đạo. Ghế ngồi được bọc da màu đen tiêu chuẩn, “tone sur tone” với những chi tiết khác. Hàng ghế thứ nhất và thứ hai của Hyundai Santafe 2017 Perfect Black đều có tính năng sưởi ấm. Xe có tới 6 túi khí cùng với hai tính năng cảnh báo mới hữu ích cho người lái là cảnh báo điểm mù
Hyundai là một trong những thương hiệu đi tiên phong trong việc ứng dụng hệ thống kết nối điện thoại thông minh Apple Carplay và Android Auto trong làng xe hơi thế giới. Hyundai Santafe 2017 2016 được trang bị màn hình cảm ứng với hệ thống MyLink thế hệ thứ 2 thông minh hơn.
Theo hãng Hyundai, chỉ có đúng 15 chiếc Santafe 2017 Perfect Black được sản xuất và bán ra thị trường Nhật. Hãng Hyundai sẽ bắt đầu mở sổ nhận đơn đặt mua Santafe 2017 Perfect Black từ ngày 2/7 tới đây. Giá bán khởi điểm của Hyundai Santafe 2017 Perfect Black tại thị trường Nhật là 4,09 triệu Yên (tương đương 890 triệu đồng).
Thông tin về Santafe 2017 2016, Hyundai Việt Nam đã nhanh chóng giới thiệu đến khách hàng thế hệ tiếp theo của dòng xe gầm cao bảy chỗ với tên gọi mới: Hyundai Santafe 2017 Revv 2016. Đây có thể xem là nước cờ nhanh tay của Hyundai nhằm đón đầu trước khi các đối thủ cạnh tranh khác xuất hiện. Hyundai Santafe 2017 Revv 2016 có duy nhất một phiên bản LTZ gia xe hyundai i30 2017 được lắp ráp trong nước, đi kèm những nâng cấp về trang bị nội-ngoại thất là mức giá 879 triệu đồng, một con số rất đáng cân nhắc trong phân khúc SUV hiện nay.