Gia xe Jaguar F Pace Jason Perks, một nhân viên với các quận, đã chạy một học sinh lớp trong một nỗ lực để cắt một đường lửa trong một lĩnh vực khi thiết bị của mình trở nên đăng nhập trong một con mương. Đó là khi Val và Amy Castor, trackers bão làm việc cho KWTV những người ra nhận được cảnh quay của cháy rừng, phát hiện Perks đấu tranh để thoát khỏi các học sinh lớp khuyết tật. Các đội ngồi trong xe của họ với máy ảnh chạy khi họ xem bộ phim mở ra."Cậu ấy cần nhận ra. Anh ta không thể nhận ra. Nào chàng trai!" Amy có thể được nghe nói về việc ghi âm.

Khi Perks cuối cùng đã giải thoát cho mình, ông chạy đến xe của Castor như những ngọn lửa nhanh chóng di chuyển qua lấy học sinh lớp. Họ đảo ngược với những ngọn lửa gần như đạt mui xe của chiếc xe của họ.

Các vụ cháy rừng ở Oklahoma được cho ăn bằng cỏ và mạnh mẽ gió khô, nhưng phần lớn chứa là thứ Tư, ABC News đưa tin. Các đám cháy rừng bị đốt cháy hơn 86 dặm vuông ở miền bắc Oklahoma. Các quan chức nói với ABC rằng một đường dây điện bị lật đổ bởi 40 dặm mỗi giờ gió dấy lên những ngọn lửa.

Có slide điện và sau đó có slide điện - 190 dặm mỗi giờ, 30 độ trôi dạt trong một biến đổi nặng nề Nissan GT-R Nismo đủ điều kiện như sau này. Nó cũng đủ điều kiện như các kỷ lục Guinness thế giới mới cho trôi nhanh nhất.

Được dẫn dắt bởi nhà vô địch trôi Nhật Masata Kawabata, này quái dị GT-R gói 1.380 mã lực. Nếu đó là không đủ điên, tất cả quyền lực đi để chỉ các bánh xe phía sau. Yeah, trôi khổng lồ này đang bắt đầu có ý nghĩa hơn. Công trình này được thực hiện như một phần của sự hợp tác giữa giữa Nismo và GReddy Trust, và ban đầu được thử nghiệm tại Fuji Speedway của Nhật Bản trước khi được vận chuyển đến sân bay quốc tế United Arab Emirate của Fujairah. Việc chạy được hoàn thành trên đường băng 1,86 dặm của sân bay.Điều tuyệt vời nhất về kỳ này, mặc dù, là cách triệt để nó đập vỡ trước Guinness World Record. Kawabata đã chỉ ba lần, mỗi quy tắc Guinness, để tốt nhất cũ, 135 mph kỷ lục của Jakub Przygoński của Ba Lan.

tỷ lệ cược bạn sẽ sống để nhìn thấy một thế giới, hoặc thậm chí một quốc gia, với một khu vực vận chuyển miễn phí từ tiêu thụ nhiên liệu hóa thạch là gì? tỷ lệ cược của nó xảy ra vào năm 2025 là gì?Đề xuất cũng đẩy chính phủ để giảm bớt vấn đề giao thông bằng cách đầu tư mạnh vào xe tự trị. Xe Frotuner 2017 Xe Innova 2017