Điểm đỉnh đầu của ngoại thất xế hộp Hyundai Grand i10 đặc biệt tuyệt hảo.


Trong period rất nhanh của “thiết bị công nghệ” chúng giá bán xe taxi hyundai grand i10 thành công ta không thể nào lướt qua được những vẻ đẹp cực kì tiêu biểu của những siêu xế hộp cực kì hiện đại. Một trong số đó chính là thế hệ siêu xe Hyundai Grand i10 của công ty Hyundai. Thương hiệu Hyundai là một trong những tập đoàn hàng đầu Thế giới từ Á sang Âu và đặc biệt nhất là Hàn Quốc, chuyên về lĩnh vực xe.

Nào hãy chùng nhau tìm hiểu về dòng xe hơi Hyundai Grand i10 extremely tinh xảo và đẳng cấp này ngay tại thương hiệu Hyundai Ngọc An – một trong những chi nhánh hàng đầu của company Hyundai tại Việt Nam.
+ Thiết kế về ngoại thất special luxurious và tinh xảo.
+ Phần nội thất extremely tinh tế và modern với những bộ phận nhỏ gọn.
+ Động cơ Kappa 1.25L và 1.0L mạnh mẽ mang lại cảm giác cực êm, được nâng lên áp suất vận hành, tỉ số nén thấp, khối lượng cơ trọng nhẹ và increase phun nhiên liệu mà hoàn toàn duy trì chất lượng làm việc hơn, tuyệt vời hơn, NVH được làm giảm hơn và lượng khí thải reduce hơn.
+ Khởi động bằng nút nhấn very tiện lợi và tinh tế
+ Táp lô siêu sáng được thiết kế tăng thêm tính thẩm mỹ cho phép hiển thị tối đa. Các thông số dễ quan sát, cùng với ánh sáng trắng và xanh dịu mắt, giúp cho car Hyundai Grand i10 thân thiện hơn với các bạn.
+ Điều khiển vô lăng có tích hợp nút bấm điều chỉnh âm thanh giúp customer có thể dễ dàng sử dụng điện thoại di động qua Bluetooth mà không cần phải rời bánh lái.
+ Colour extremely đa dạng và fashion .
+ Độ an toàn cực kì cùng hệ thống túi khí special nhạy luôn sẵn sàng xua tan những nguy hiểm đang bao vây quanh bạn kết hợp cùng cảm biến ở đuôi ô tô sẽ đập tan ban xe taxi kia grand i10 1.2 at những accident customer không mong muốn.
Tiếp đến chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng những màu sắc chủ đạo mà thương hiệu Hyundai đã sử dụng cho phiên bản ô tô Hyundai Grand i10 này. Đây chính là những màu sắc chú trọng sắc nét mà chính hãng trung tâm Hyundai Thành Công đã dày công nghiên cứu qua những bảng khảo sát mà các bạn đã tham gia để from đó đưa đến cho customer những colour cực kì phù hợp và hoàn mỹ đến với quý khách.
* Bạc
* White
* Đỏ
* Orange- Hãy nhanh tay lấy ngay một sắc màu cho riêng mình và đến trực tiếp ngay với tập đoàn Hyundai ThanhCong hoặc liên lạc gia xe huyndai i10 cu thanh cong hotline: 0933 010 391 hoặc 0902226858 để know thêm nhiều thông tin hơn. Chúng tôi luôn sẵn sàng và phục vụ quý khách.