Khám phá tuyệt phẩm siêu xe Hyundai Grand i10 chỗ doanh nghiệp Hyundai Thành Công.

Chiếc xế của bạn đã expiration ban xe taxi kia grand i10 1.2 at đúng không? Các bạn đang mong muốn thay cho mình một chiếc xe tải nhỏ mới hiện đại hơn và tinh xảo hơn đúng chứ? Thế nhưng quý khách lại không biết chọn lựa cấp ô tô nào thuộc hãng nào để giá thành vừa phải chăng nhưng cũng lại phải tinh tế và chất lượng. Đơn giản thôi, hãy giao việc này cho chúng tôi.Trung tâm Hyundai sẽ giúp các bạn giải quyết nhanh gọn những yêu cầu này.

Đầu tiên chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng công ty Hyundai là gì?
* Đây chính là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về lĩnh vực siêu xe. Trong hơn 30 năm từ khi thành lập đến nay doanh nghiệp Hyundai luôn là người bạn đồng hành đến tất cả customer với nhiều loại car special lịch lãm và luôn làm bạn hài lòng với chất lượng xe bán tải của company. Ngoài ra khi nhắc đến company Hyundai không ai lại gia xe huyndai i10 cu thanh cong không biết về sự nổi tiếng lẫy lừng của company từ Á sang Âu đặc biệt nhất là Hàn Quốc.
Tiếp đến đó chính là một số thông tin về siêu xe hơi Hyundai Grand i10 của trung tâm Hyundai:

1. Động cơ diesel Gen U2 2:
Để cung ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi phụ trợ động cơ diesel 1.1 U2 cải thiện nhất với chi phí cực mềm. Các công nghệ thế hệ thứ 2 CRDi còntiến lên áp suất vận hành, tỉ số nén tối ưu , khối lượng cơ trọng nhẹ vàtiến lên phun nhiên liệu mà hoàn toàn đảm bảo hiệu suất hơn, tối ưu hơn với khoản tiền vận hành tối ưu hơn, NVH tối ưu hơn và mật độ khí thải giảm thiểu hơn.

2. Kappa kép-động cơ xăng VTVT:
Động cơ với hai VTVT (Valve Timing Train Variable) công nghệ 16V DOHC Kappa sáng tạo cho quý khách tốt nhất của cả hai phương diện - số dặm cao và performance hiệu quả. Hệ thống VTVT follow chạy của van depening trên các yêu cầu cơ dẫn đến hiệu quả tuyệt vời hơn với density khí thải tối ưu hơn.

3. Hộp số tự động:
Tự động chuyển khi vận hành xe tải nhỏ tham gia giao thông là một chức năng đặc trưng với 4 mức độ chạy tự động trong các Kappa xăng "Magna và Asta (O)" biến 1.2.

4. Hộp số tay:
Cả xăng và các biến thể động cơ diesel của Grand i10 hỗ trợ khối lượng nhẹ và use 5-mức độ chạy mạnh mẽ giúp cho gearshifts trơn tru và chính xác.Do đó phụ trợ hiệu suất tuyệt đối.

5. Thiết kế khí động học:
Khí động học được lắp đặt cản làm tối ưu sức băng qua luồng không khí phía trước và hiệu ứng gió phía sau để cải thiện nền kinh tế nhiên liệu và ổn định xe.

6. Chỉ cần số:
Sự thay đổi thiết bị kỹ thuật số khuyến cáo chuyển số cụ thể perfect để đưa ra khoảng cách tối đa.
Chỉ 6 mục nhỏ thôi có lẽ cũng đủ để khách hàng phải trầm trồ về cấp ô tô extremely đẳng cấp này đúng không? Thế hệ xe bán tải Hyundai Grand i10 này thật tuyệt vời khi buy trong mình những gì tối tân và hiện đại nhất. Nó chẳng khác gì một ngôi nhà với đầy đủ tiện nghi, thuận lợi cho các bạn tất cả mọi mục đích sinh gia xe oto grand i10 bao nhieu hoạt như thư giãn, ngủ, giải trí, du lịch ,… Kèm theo đó thế hệ ô tô Hyundai Grand i10 này cũng sẽ là người bạn đồng hành trung thành nhất đối với khách hàng bởi lẽ nhưng chất liệu hàng đầu thế giới đã được trang bị cho thế hệ xe này nên tuổi thọ của xế hộp rất cao.Nhanh tay lên nào đến ngay trực tiếp với trung tâm Hyundai Ngoc An hoặc liên lạc số điện thoại: 0933 010 391 hoặc 0902226858 để có thể nhận được những ưu đãi gấp dẫn và biết thêm nhiều thông tin về xe hơi nhé! Chúng tôi luôn chờ đợi để phục vụ khách hàng.