Toyota Altis 2017 công ty công nghệ toàn cầu của Trung Quốc LeEco bố tự trị LeSEE xe điện (EV) khái niệm xe của mình tại Bắc Kinh Auto Show 2016.người sáng lập và CEO LeEco Yueting Jia nói, "Tại LeEco, chúng ta đang thực hiện tầm nhìn của chúng ta về một hệ sinh thái để cung cấp một liền mạch, kinh nghiệm kết nối cao cấp trên tất cả các thiết bị thế hệ tiếp theo của chúng tôi. "LeEco sẽ được hợp tác với Faraday tương lai để tài trợ cho một trung tâm nghiên cứu một lái xe tự trị ở Silicon Valley. kéo (mà không bị mất độ cứng), thấp hệ số kéo (0,286), dưới sàn nhà và săm cản lăn thấp (175/65 R14 lốp - Bridgestone Ecopia cho 1.3 và Silverstone Kruizer cho 1.0) góp phần hiệu quả.Các Bezza được trang bị với các tính năng thường được tìm thấy trong xe hơi giá cao - Đèn pha gắn với chức năng tự động tắt, móc mua sắm.

hệ thống ISOFIX, gạt nước tốc độ cảm ứng, 2 túi khí, ABS với EBD, ghế trước Chiều cao điều chỉnh, cửa sổ điện một chạm với mứt bảo vệ, cảm biến phía trước, chìa khóa thông minh và keyless và nhấn nút khởi động / dừng. Với ngoại lệ của 6 tính năng được liệt kê đầu tiên, phần còn lại chỉ được tìm thấy trong 1,3 phiên bản. Sản Mercedes-Benz ML 350 sẽ được tham gia tại địa phương của anh lớn của nó sớm? 'JPJ phóng viên' của chúng tôi Anol Bí danh cận thị này Mercedes-Benz GL 500 4MATIC tại công viên xe JPJ Putrajaya cho phê duyệt thông thường, và các tấm trật tự trên các cửa sổ cho thấy điều này không phải là một thị trường xe hơi màu xám.Đây GL-Class là X166 thế hệ thứ hai , lần đầu tiên ra mắt vào nửa cuối năm ngoái. Nó được thực hiện ở Mỹ, vùng đất của những chiếc SUV. GL 500 mô hình được cung cấp bởi một đôi 4,7 lít tăng áp động cơ V8 sản xuất 408 PS và một lớn 600 Nm mô-men xoắn từ 1.600 rpm đến 4.750 rpm.

Đó là một lớp học lớn hơn ML-Class hay BMW X5 - nghĩ về nó như là một người Đức Toyota Land Cruiser hay Range Rover. Nó đã có bảy chỗ ngồi trong ba hàng, hoặc năm với một không gian vận chuyển hàng hóa lớn nếu bạn thích nó theo cách đó.

Đơn vị đặc biệt này được sơn một màu gọi là Canvasit Blue, và nó dường như được mặc một Sport bodykit AMG là tốt, mà đi kèm với cản quyết liệt hơn với cửa hút khí lớn.Nếu đưa ra ở đây, GL 500 có khả năng sẽ là một sản phẩm cuối cùng khá cao, và sẽ tốn một xu khá về thuế đường bộ là tốt. Có một GL với một động cơ nhỏ hơn gọi là các GL 350 nhưng nó sử dụng một 3,0 lít động cơ V6 diesel, và chúng tôi biết Mercedes-Benz Malaysia không làm động cơ diesel chỉ được nêu ra. Toyota Camry 2017 Toyota Hilux 2017