Experience kiểu xế Hyundai Grand i10 ngay tại công ty Hyundai Thanh Cong.Trong thế giới về sự phát triển vượt bậc về công nghệ hiện nay,today,now gia ban xe hoi hyundai cu thì sự chấm điểm về một con người có chút gì đó đã thiên về sức mạnh technical của các bạn.Quý khách hãy thử tưởng tượng xem trên tay customer bây giờ không còn là chiếc xế out of fashion nữa mà up vào đó là chiếc xe Hyundai Grand i10 đang hot đặc biệt hiện nay và cũng là niềm khao khát của biết bao nhiêu người thì lúc đó trông bạn sẽ fashion như thế nào?

Vậy tầng xe tải nhỏ Hyundai Grand i10 xuất nguồn từ đâu và mang thương hiệu gì?
Siêu xe tải nhỏ Hyundai Grand i10 là một sản phẩm của company Hyundai- một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về lĩnh vực siêu xe. Trong hơn 30 năm từ khi thành lập cho tới nay, company Hyundai luôn cho ra mắt những seri xe tải nhỏ rất special và tinh xảo . Chính vì thế mà thương hiệu Hyundai đã lừng danh khắp thế giới và đặc biệt nhất là Hàn Quốc. Đó cũng chính là trụ sở chính của tập đoàn Hyundai.
Seri xế hộp Hyundai Grand i10 được tung ra thị trường vào tháng 9 năm 2013 vừa qua ngay tại Ấn Độ trước sự trầm trồ của hàng triệu người hâm mộ. Bậc ô tô Hyundai Grand i10 này cũng được nhận bình chọn “ Xe đô thị và tiện dụng nhất của năm 2014” bởi tạp chí L’argus- một trong những tạp chí uy tín hàng đầu của Pháp. Đặc biệt hơn cả đó là chỉ sau 1 năm thôi con số doanh thu cùng với đơn đặt hàng của đời car này khiến cho cả thế giới phải amazing khi con số quá khủng.

* Thích quá đúng không, chúng ta hãy đi khám phá về dòng xe tải nhỏ này ngay lập tức để xem nó có gì đặc biệt mà lại tạo nên một điểm nhấn to lớn đến như vậy:
+ Thiết kế về ngoại thất đặc biệt thời trang và đơn giản.
+ Phần nội thất rất tinh xảo và modern với gia xe huyn dai grand i10 cu những details nhỏ gọn.
+ Động cơ Kappa 1.25L và 1.0L mạnh mẽ mang lại cảm giác cực êm, được nâng lên áp suất vận hành, tỉ số nén hạ xuống, khối lượng cơ trọng nhẹ và cao phun nhiên liệu mà hoàn toàn kéo dài chất lượng làm việc hơn, chất lượng hơn, NVH giảm thiểu hơn và mật độ khí thải reduce hơn.
+ Khởi động bằng nút nhấn very tiện lợi và tinh xảo
+ Táp lô siêu sáng được design increase tính thẩm mỹ cho phép hiển thị tối đa. Các thông số dễ read, cùng với ánh sáng trắng và xanh dịu mắt, giúp cho xe tải nhỏ Hyundai Grand i10 thân thiện hơn với khách hàng.
+ Điều khiển vô lăng có tích hợp nút bấm điều chỉnh âm thanh giúp các bạn có thể dễ dàng sử dụng điện thoại di động qua Bluetooth mà không cần phải rời bánh lái.
+ Màu sắc rất đa dạng và tinh tế .
+ Problem an toàn cực kì cùng hệ thống túi khí rất nhạy luôn sẵn sàng dẹp tan những rủi ro đang rình rập quanh bạn tương tác cùng cảm biến ở đuôi xế hộp sẽ loại bỏ những rủi ro các bạn không mong muốn.
Thật đáng kinh ngạc khi một dòng xế như thế mà lại mang trong mình đầy đủ tiện nghi của một ngôi nhà. Thế hệ xe tải nhỏ Hyundai Grand i10 đủ điều kiện đáp ứng mọi yêu cầu của các bạn. Mọi khó khăn rào cản chiếc siêu xe Hyundai Grand i10 sẽ tiếp bước cùng quý khách vượt qua những gia oto huynhdai i10 cu thử thách ấy.* Còn phân vân gì nữa mà không nhanh tay đem về ngay mẫu xế hộp Hyundai Grand i10 very rank và tao nhã ngay tại thương hiệu Hyundai Ngoc An call số: 0933 010 391 hoặc 0902226858.