Jaguar F Pace Hagerty ước tính rằng nếu một đã được bán ngày hôm nay, nó sẽ lấy tối thiểu là 8,3 triệu $, và nhiều như 11.600.000 $.McLaren F1 được ra đời vào năm 1992 ở giữa của kỷ nguyên vàng son của siêu xe. Các Ferrari F40 đã được chỉ là kết thúc chạy sản xuất mở rộng của nó, là EB110 Bugatti đã ra mắt một năm trước, và Jaguar XJ220 đã tuyên bố kỷ lục tốc độ hàng đầu. Nhưng thằng nhóc mới từ Woking sẽ sớm thay thế tất cả.

"Sở hữu một F1 giống như tham gia một câu lạc bộ độc quyền." - David Brynan, Gooding & Company.

Mặc dù có một vài nỗ lực phân tán, F1 đánh dấu lần đầu tiên mà McLaren sẽ chi nhánh ra vào sản xuất một chiếc ô tô đường đi, và là người đầu tiên sử dụng một khung gầm carbon monocoque. Nó được thiết kế bởi một trong những kỹ sư đua quan trọng nhất trong kinh doanh, và đặc trưng cửa bướm kịch tính mở một buồng lái ba chỗ ngồi với một vị trí lái trung ương mà không ai dám lặp lại từ đó. Tại trái tim của nó đặt một động cơ V12 6.1 lít lớn, được cung cấp bởi BMW và hút khí tự nhiên tại 627 mã lực, thúc đẩy truyền thuyết đến 60 dặm một giờ trong 3,2 giây và đạt tốc độ tối đa vượt quá 231 dặm một giờ. Những người vẫn sẽ là con số ấn tượng ngày hôm nay, nhưng đó là hơn 20 năm trước, khi ngay cả những chiếc Porsche 911 Turbo trong ngày chào bán ít hơn 320 mã lực.

"F1 nổi tiếng là một siêu xe không thỏa hiệp", Klinger từ Hagerty nói. "Nó có một phả hệ đua mà còn là driveable và sử dụng được. Thêm vào hiếm (chỉ hơn 100 được xây dựng), và chiếc xe đã trở thành một thành tựu thiết kế đáng chú ý đáng kể."

Brynan tại Gooding khẳng định rằng McLaren vẫn là "một siêu xe độc đáo trong nhiều cách khác nhau. Chất lượng của các kỹ thuật thực sự là không ai sánh kịp và nó được thiết kế như một chiếc xe lái xe thực sự của. Mỗi chi tiết được thực hiện để các tiêu chuẩn cao nhất, chúng được làm đẹp xe hơi, và thực sự không có gì đã đến gần từ đó. "

"Những chiếc xe này ngay lập tức nhận ra bởi những người đam mê trên khắp thế giới và thu hút được một loạt các nhà sưu tập cũng như những người nổi tiếng," Brynan nói. "Nhiều nhà sưu tập người sở hữu một F1 sở hữu ít nhất một ví dụ, với một số nhà sưu tập sở hữu nhiều F1 trong các biến thể khác nhau. Sở hữu một F1 là cơ bản thích tham gia một câu lạc bộ độc quyền. Toyota Fortuner 2017 Toyota Innova 2017