Jaguar F Pace 2017 VW đã bị kiện do Bộ Tư pháp Mỹ vào tháng thiệt hại được ước tính trị giá nhiều như tỷ $ 18, mặc dù con số này sau đó đã được sửa đổi lên đến nhiều như 46 $ tỷ đồng cho hành vi vi phạm của mình, mặc dù một khu định cư có thể mang lại con số đó xuống. Xe diesel do VW cũng như Audi và Porsche bộ phận của nó vẫn còn trong chế độ dừng bán ở Mỹ. Ngoài ra, báo cáo nổi lên vào tuần trước rằng một nhóm Volkswagen đầu tư đã kiện hãng thiệt hại trị giá khoảng 3,6 tỷ $ , cáo buộc rằng VW đã không thông báo cho họ về những scandal diesel-khí thải.

Sau khi nhìn thấy 2017 Fiat 124 Abarth Spider Elaborazione tại New York Auto Show , chúng tôi đang bắt đầu hiểu được những chuyển đổi về cơ bản là Fiat cất trên 2016 Mazda MX-5 Miata Club trim. Có điều là, tên Abarth là đồng nghĩa với hiệu suất lớn ra khỏi động cơ nhỏ, và đó chính xác là những gì mới nhất Fiat 124 Abarth được ở châu Âu. Chúng tôi muốn nó ở đây, quá.Mặc dù huy hiệu bọ cạp trên fender, mô hình này làm cho cùng 160 mã lực và 184 lb-ft như là tiêu chuẩn 124 Spider . Bằng cách so sánh, 1,4 lít tăng áp bốn xi-lanh làm cho 170 mã lực ở châu Âu. Khách hàng ở đây có thể lựa chọn giữa một tay sáu tốc độ hoặc tự động để tuyến đường điện đến các bánh sau thông qua bộ vi sai trượt giới hạn.

Các Elaborazione Abarth không phải là hoàn toàn không có sự cải thiện, mặc dù. Các droptop được một hệ thống treo cứng hơn với các cú sốc Bilstein, và một nút Chế độ Sport cho biết thêm một cạnh thêm khi lái xe muốn nó. Brembo bốn piston calipers là tùy chọn, và các mô hình Mỹ giữ chạm retro các Abarth của châu Âu như mui xe màu đen.

Thật không may, hiệu suất di sản Abarth của giữ Elaborazione Abarth trở lại, hơn là giúp đỡ nó. Các Mazda MX-5 Miata Club được hầu hết các nâng cấp tương tự, bao gồm một vi sai chống trượt, những cú sốc Bilstein, và phanh Brembo tùy chọn. Tuy nhiên, trang trí thể thao của Miata là dễ dàng chấp nhận bởi vì nó chỉ là một phần của dòng sản phẩm thường xuyên; Mazda không chú một tên thương hiệu với lịch sử đua xe với mô hình sắc nét hơn. Ngược lại, các huy hiệu bọ cạp trên 124 Spider này làm cho việc chuyển đổi khó chấp nhận như một Abarth thực.

tính năng lái tự trị đã thay đổi cách nhiều người trong chúng lái xe (hoặc, đúng hơn, không lái xe). Một bộ cảm biến và phần mềm, trong xe có họ, chi phối ít nhất là một số hành vi của các xe đi xuống đường. Tùy thuộc vào các chương trình, các hành vi tự trị có ảnh hưởng đến những thứ như an toàn (một trong những lý do tuyệt vời để tự chủ trong những nơi đầu tiên), nền kinh tế nhiên liệu và khí thải. Vios 2017 Fortuner 2017