Gia xe Jaguar F Pace 52 phần trăm nói rằng chiếc xe lý tưởng của họ sẽ kết hợp một plug and all-wheel drive. "Chúng tôi tin rằng các plug-in hybrid với tất cả các bánh xe lái xe có ý nghĩa", GKN Ô tô Đốc Kỹ Thuật Peter Moelgg nói, "và phản ứng tích cực của công chúng với các chương trình xe cung cấp sự kết hợp này - như Volvo XC90 T8 Twin động cơ , BMW i8 , và Porsche 918 Spyder - chỉ có thể tiếp tục phát triển ". Đọc thêm trong thông cáo báo chí dưới đây.Lohmar, Đức, 22 tháng 3 năm 2016: Trình điều khiển bây giờ xem xét plug-in hybrid là hấp dẫn hơn và thực tế hơn so lai thông thường, một cuộc khảo sát được ủy quyền bởi GKN driveline đã tiết lộ. Cuộc bình chọn của người lái xe cho thấy, 75% thích cái ý của các plug-in, với 61,2% đồng ý rằng một loạt các điện 50km sẽ đáp ứng nhu cầu hàng ngày của họ.

Các cuộc khảo sát trực tuyến độc lập hỏi hơn 1.000 lái xe Đức cho quan điểm của họ về công nghệ driveline như lai và tất cả các bánh xe lái xe cũng như các vấn đề khác nhau, từ môi trường để thích chiếc xe của họ. Các khảo sát cho thấy rằng mặc dù 96% các trình điều khiển cho biết họ có ý thức về môi trường ở mức độ nào, khi nói đến xe hơi, môi trường phải mất một ghế sau để cân nhắc thực tế hơn.Khoảng 81% nói rằng họ lo ngại về các giống lai, với 62,8% với lý do "giá trị cho người nghèo tiền" là lý do chính. Ngược lại, chỉ 25% mô tả tất cả các bánh xe lái là "đắt tiền" để mua hoặc chạy, với hầu hết các liên kết công nghệ thay vì với khả năng off-road (73%), an toàn (37%) và hiệu suất cao hơn (36%). Những thái độ này dường như để dịch sang kỳ vọng cao hơn tại các đại lý xe hơi. Khoảng một nửa số người (49%) dự kiến đại lý xe hơi của họ để cung cấp một plug-in hybrid tùy chọn và 52% đồng ý rằng chiếc xe hoàn hảo của họ sẽ kết hợp plug-in sạc với tất cả các bánh lái.

GKN Ô tô Đốc Kỹ Thuật Peter Moelgg nói:.. "Trình điều khiển là công nghệ có ý thức về môi trường và như thế nào để mang lại lợi ích rõ ràng Thách thức giới thiệu các công nghệ thân thiện với môi mà thêm giá trị thực sự cho họ Chúng tôi tin rằng các plug-in hybrid với tất cả các bánh lái làm tinh thần - và phản ứng tích cực của công chúng với các chương trình xe cung cấp sự kết hợp này - như Volvo XC90 T8 Twin Engine, BMW i8 và Porsche 918 Spyder -. Gia xe Toyota Fortuner 2017 lần đầu tiên đặt Gia xe Toyota Innova 2017