Gia xe Jaguar F Pace

Có một ngắt kết nối thực sự giữa những gì các nhà quản lý muốn và những gì công chúng được mua.Để đáp ứng các quy CAFE ngày nay, ô tô phải bán xe hybrid, plug-in, linh kiện điện pin, và thậm chí cả xe pin nhiên liệu. Chưa hết, người mua xe trên toàn thế giới phần lớn lảng tránh những hệ truyền động. Họ chiếm ít hơn 3 phần trăm của doanh thu. Có một ngắt kết nối thực sự giữa những gì các nhà quản lý muốn và những gì công chúng được mua.

Ngắt kết nối đó là khả năng phát triển. Các tiêu chuẩn CAFE thực sự đoạn đường nối lên sau năm 2017 và đó là sẽ gửi giá xe tăng mạnh. Hầu hết người mua xe sẽ được thúc đẩy để giữ được chiếc xe hiện có của họ lâu hơn, có nghĩa là nó sẽ mất nhiều thời gian hơn để biến đội tàu trên.

Ô tô vào năm tới và điều chỉnh sẽ ngồi xuống để xem lại CAFE để xác định những quy tắc cần phải được sửa đổi. Tôi nghĩ rằng một sự thay đổi là cần thiết. Chiến lược hiện nay là không làm việc để lên kế hoạch. Tăng gấp đôi xuống trên chiến lược đó sẽ không thay đổi hành vi của người mua. Tại sao không đến với một cách tiếp cận đó sẽ có giá ít hơn rất nhiều tiền và tạo ra kết quả một toàn bộ rất nhiều sớm hơn?

Nhiều người đã mệt mỏi của các ứng cử viên trong cuộc đua tổng thống năm 2016, nhưng phát ngôn viên mới của Chrysler là hai cựu chỉ huy-in-Chief rằng chỉ là về tất cả mọi người có thể hỗ trợ - Martin Sheen và Bill Pullman. Sheen đã có văn bản Aaron Sorkin để đảm bảo rằng ông luôn luôn biết những điều phải nói là Tổng thống Josiah Bartlet trên The West Wing , và Pullman đã chiến đấu một cuộc xâm lược ngoài hành tinh từ một máy bay phản lực chiến đấu tổng thống năm ngày Độc lập .

Bây giờ, các cựu tổng thống trên màn hình giúp Chrysler bán 300 và 200 trong hai quảng cáo mới. Mỹ-est (ở trên) cho phép Sheen đi hoang dã phun cách ngôn yêu nước vô nghĩa trong khi trượt trong tài liệu tham khảo để các tính năng của xe. Lách (bên dưới) được trực tiếp hơn một chút chính trị bằng cách nói đùa về thỏa mãn với "hạt" ở rìa trong tiểu học, nhưng các diễn viên vẫn trượt trong một đề cập đến công nghệ an toàn của xe.

Những điểm có thể giúp Chrysler di chuyển một vài đơn vị hơn 200 trước công ty impeaches sedan từ đội hình, và hãng này cũng hứa hẹn nhiều quảng cáo với Sheen và Pullman trong những tháng tới. Gia xe Toyota Fortuner 2017 sự sang trọng Gia xe Toyota Innova 2017