Gia xe Audi A6 2017 Phạm vi bay có thể thay đổi khi chiếc xe đang tiếp nhiên liệu tại trạm hydro với thông số kỹ thuật khác nhau, như số lượng hydro đặt trong bể sẽ khác nhau tùy thuộc vào thông số kỹ thuật của trạm hydro. Phạm vi bay đường dự kiến sẽ có khoảng 800 km khi xe đang tiếp nhiên liệu trong cùng điều kiện sử dụng một trạm hydro tuân thủ các tiêu chuẩn mới sẽ có hiệu lực sau khi năm tài chính kết thúc ngày 31 tháng 3, 2017. Các cruising phạm vi cũng có thể thay đổi đáng kể tùy thuộc về điều kiện (nhiệt độ môi trường, tắc nghẽn giao thông, vv) và làm thế nào chiếc xe là lái xe (bắt đầu đột ngột, sử dụng không khí đơn vị điều hòa sử dụng, vv)Phạm vi tính toán dựa trên chu kỳ JC08 ổ Nhật Bản; dự đoán Mỹ EPA phạm vi giá vượt quá 300 dặm.

* 4 Honda đo bên trong bằng một trạm hydro với sạc áp lực của 70 MPa theo các điều kiện tiêu chuẩn quy định trong các tiêu chuẩn SAE (J2601) (ví dụ như nhiệt độ môi trường 20 độ C / 68 độ F; Bắt đầu tiếp nhiên liệu vào bể chứa hydro áp suất cao với áp lực nội bộ của 10 MPa). Thời gian cần thiết để tiếp nhiên liệu có thể thay đổi tùy thuộc vào tính áp suất và nhiệt độ môi trường xung quanh.

* 5 Tính dựa trên mức tiêu thụ điện trung bình hàng ngày của một hộ gia đình trung bình (Nghiên cứu của Liên đoàn các công ty điện lực của Nhật Bản)

* 6This mô hình hiện đang có sẵn dành riêng cho thuê. Giá cho thuê khác nhau tùy thuộc vào điều khoản cho thuê và các kế hoạch, vv

* 7There sẽ là ¥ 43.200 (bao gồm cả thuế tiêu thụ) tính thêm tiền cho White Orchid Pearl và ¥ 64.800 (bao gồm cả thuế tiêu thụ) phí phụ thêm cho Premium Brilliant Garnet kim.

* Giá 8The là giá bán lẻ đề xuất của nhà sản xuất (tại Nhật Bản) và nó chỉ dành cho tham khảo.

Báo cáo sớm đề nghị 2017 Chrysler Pacifica sẽ đắt hơn so với các mô hình đi , nhưng đó không phải hoàn toàn như vậy. Minivan mới của cơ sở LX cắt bắt đầu từ $ 29,590 ($ 995 sau khi đích) so với $ 30,990 cho năm 2016 Town & Country. Giá xe mới nhất cũng là phù hợp với đối thủ cạnh tranh của nó.

Tất cả Pacificas có tiện nghi như Active Noise hủy đặt phòng và ghế Stow 'n Go nổi tiếng của mô hình. Đối với $ 31,490, khách hàng có thể nâng cấp lên các trim Touring để có được SiriusXM radio vệ tinh, điện cửa trượt, và đèn pha tự động. Gia xe Audi A7 2017 trưng bày các Gia xe Audi A8 2017