Xe Jaguar F Pace 2017"Energizer Recharge là một bước tiến trong tầm nhìn của chúng tôi là tất cả các loại pin Energizer có chứa một số lượng vật liệu tái chế pin", Michelle Atkinson, Giám đốc Energizer tiêu dùng cho biết. "Các nhà khoa học của chúng tôi hợp tác với các nhà cung cấp có thể sạc lại để xây dựng trên kiến thức và kinh nghiệm từ Energizer EcoAdvanced và xác định một quá trình sử dụng vật liệu tái chế trong các loại pin sạc của chúng tôi mà không bị mất hiệu suất, một ý tưởng trước đây không nghĩ rằng có thể do các chuyên gia ngành công nghiệp."Các nhà khoa học Energizer đã làm việc với các đối tác độc quyền để phát hiện ra một cách để tái chế pin sử dụng từ xe hiệu suất cao bằng cách chỉnh các vật liệu thông qua một quá trình độc quyền. Các tinh tế, hiệu suất cao hoạt chất này sau đó được sử dụng để giúp điện Energizer Recharge. Ngoài việc là pin sạc đầu tiên trên thế giới thực hiện với 4 phần trăm nguyên liệu pin tái chế, Energizer Recharge cũng tạo ra sử dụng đầu tiên của thế giới vật liệu tái chế từ pin xe hybrid để làm AA mới và pin AAA.

Energizer sạc pin luôn là một lựa chọn tuyệt vời cho người tiêu dùng tìm kiếm để tiết kiệm tài nguyên và tránh lãng phí. Energizer Recharge có tác động môi trường ít hơn bằng cách giảm số lượng pin tiêu dùng cần phải sử dụng để cấp nguồn cho các thiết bị của họ và bằng cách yêu cầu ít khai thác vật liệu nguyên sinh trong quá trình sản xuất.

"Người tiêu dùng đã mở rộng định nghĩa của họ về hiệu suất pin lên hơn chỉ lâu dài. Họ cũng muốn có một sản phẩm có trách nhiệm," Atkinson nói thêm. "Energizer Recharge là ví dụ mới nhất về cách chúng tôi đổi mới với người tiêu dùng trong tâm trí, xây dựng trên bước đột phá Energizer EcoAdvanced pin của chúng tôi."

Người tiêu dùng đang phản ứng tích cực trước cách Energizer là đưa sản phẩm ra thị trường. Energizer EcoAdvanced được đặt tên là sản phẩm của người chiến thắng bền vững đầu tiên của năm ở Mỹ cho năm 2016. người nhận giải thưởng được lựa chọn bởi hơn 40.000 người tiêu dùng trong một cuộc khảo sát được tiến hành bởi công ty nghiên cứu thị trường TNS. Energizer EcoAdvanced cũng nhận được danh hiệu tương tự ở Vương quốc Anh, được đặt tên là Sản phẩm của năm ở hạng mục Công nghệ & Phụ kiện.

Pin Energizer thực hiện với 4 phần trăm pin tái chế là một "đầu tiên" trong một đường dài của những bước đột phá sáng tạo từ Energizer trong các loại pin. Energizer giới thiệu pin thế giới đầu tiên AA lithium, pin Energizer® Ultimate Lithium ™, pin khô đầu tiên trên thế giới, và pin đồng hồ đầu tiên trên thế giới. Energizer cũng là người đầu tiên để loại bỏ thủy ngân từ pin viện trợ kiềm và thính giác, và là người đầu tiên tạo ra bao bì chống trẻ để giảm thiểu tiêu hóa tế bào tiền xu của trẻ em, cùng với một chiến dịch nâng cao nhận thức.Energizer Recharge là một trong những cải tiến công nghệ Energizer đang đạt được trong năm 2016 để tăng cường sự lãnh đạo của nó trong các loại pin trên danh mục đầu tư của mình. Cải thiện pin Energizer Max ® nay kéo dài đến hơn so với pin Energizer Max ® AA trước 30 phần trăm trong máy ảnh kỹ thuật số - và vẫn bảo vệ các thiết bị rò rỉ gây tổn hại cho đến hai năm sau khi pin đã được sử dụng hết. Công ty cũng đã cải tiến để Energizer® Ultimate Lithium ™, mà bây giờ là năng lượng cao nhất của thế giới và pin AA lâu nhất kéo dài của thế giới, giữ năng lượng lên đến 20 năm trong lưu trữ.

Energizer Holdings, Inc [NYSE: ENR], có trụ sở tại St Louis, MO, là một trong những nhà sản xuất lớn nhất thế giới của chính pin, đèn pin cầm tay và những chiếc đèn lồng. Energizer là một nhà lãnh đạo toàn cầu trong kinh doanh năng động cung cấp các giải pháp năng lượng với một danh mục đầy đủ các sản phẩm bao gồm Energizer® sản phẩm pin thương hiệu như Energizer® EcoAdvanced®; Energizer Max ®; Energizer® Ultimate Lithium ™; Energizer Recharge® pin và hệ thống sạc; và đèn pin cầm tay và những chiếc đèn lồng. Thăm để biết thêm thông tin. Gia xe Fortuner 2017 một trong là Gia xe Innova 2017