Jaguar F Pace 2017 Đó là cách Civic pha trộn thoải mái đi xe với sự nhanh nhẹn đó là ấn tượng nhất.

Thay đổi cơ học từ sedan tập trung vào xe và xử lý. Honda cho biết các van điều tiết của chiếc coupe là vững chắc hơn, nhưng chúng tôi đã gặp rắc rối chọn lên bất kỳ thay đổi. Từ thời gian chỗ ngồi của chúng tôi, chiếc coupe cung cấp sự pha trộn cùng một tinh chế đi xe thoải mái và nhanh nhẹn xe nhỏ mà đã được công nhận như vậy quan trọng cho chiếc sedan.Trong thử nghiệm của chúng tôi bên ngoài San Diego, CA, chúng ta không thể phát hiện nhiều về kết cấu đường bộ thông qua các khung bị cô lập, nhưng coupe cảm thấy như nó muốn hạnh phúc đi bất cứ nơi nào chúng ta chỉ nó mà không có bộ phim. Đó là pointiness này, đặc biệt là trên lần lượt ở, cung cấp cho Honda cảm giác của sự nhanh nhẹn. Có rất ít nghi ngờ rằng đây là sắc bén nhất xe trong phân khúc coupe ngày càng nhỏ gọn, nhưng đó là cách Honda pha trộn thoải mái đi xe với sự nhanh nhẹn đó là ấn tượng nhất.

Theo các kỹ sư, Civic Coupe được làm chuẩn so với Audi A3. Và trong khi chúng ta thường muốn cuộn đôi mắt của chúng tôi tại tuyên bố này, có thật là một cảm giác thật sự cao cấp đến cách Civic đi qua da gà. Đây không chỉ là trạng thái bình và ổn định - bạn sẽ không bị dồn ép nhiên bởi một không hoàn hảo giữa góc hoặc phá vỡ trở lại của bạn trên một ổ gà lốp ăn - nhưng có một ý nghĩa thực sự của sự vững chắc. Big đình chỉ tác động sẽ không đặt ra một điệp khúc của ọp ẹp và run trong cabin, mà có thể đánh dấu sự ra đi lớn nhất giữa Civic hiện nay và người tiền nhiệm của nó.

Động cơ này là như Eli Manning của dòng Civic - rất, rất tốt, nhưng hầu như không có cơ hội bao giờ nó sẽ làm lu mờ người anh lớn của nó.

Thử nghiệm đầu tiên của chúng tôi về chiếc sedan tập trung vào 1,5 lít tăng áp mô hình bốn xi-lanh với hộp số biến thiên liên tục, vì vậy chúng tôi đã lựa chọn cho hút khí tự nhiên 2.0 lít bốn với tay sáu tốc độ trung thực-to-thiện trong thời gian này. (Bỏ qua các mô hình CVT trang bị lên trong các bức ảnh đi kèm - chúng tôi đã không có thời gian để chụp chiếc xe nhãn hiệu). Động cơ này là như Eli Manning của dòng Civic - rất, rất tốt, nhưng hầu như không có cơ hội bao giờ nó sẽ làm lu mờ người anh lớn của nó. Toyota Fortuner 2017 bản cập nhật Toyota Innova 2017