Xe của hãng Toyota từ lâu đã được biết đến với khả năng chi trả và độ tin cậy của họ trong khi cung cấp các lái xe và hành khách với sự an toàn tốt nhất và kinh tế đối với giá chào bán. Toyota trở lại với Vios thế hệ thứ 2 mang lại sự tinh tế còn lớn hơn cho mô hình.
Có một thời gian dài trước khi Toyota được biết đến nhiều hơn chỉ là ô tô đáng tin cậy và giá cả hợp lý của họ. Tôi nhớ như một đứa trẻ đọc về các Supra hùng mạnh mà vẫn còn cao sau khi tìm ở Mỹ như xe hơi của dự án. Trong bộ nhớ gần đây, đã có MR-S được yêu để xử lý tuyệt vời của nó.
Than ôi, nhu cầu thị trường đã hướng các công ty để cung cấp cho tập trung hơn vào các mô hình gia đình chính họ hơn là hiệu suất. Mặc dù thời gian gần đây, Toyota đang nỗ lực làm sống lại những ngày vinh quang của họ về sản xuất máy hiệu suất đáng kính. Toyota công bố rằng trong tinh thần thực hiện, họ sẽ phát triển một chiếc xe thể thao mới mang tên FT-86 mà tỏ lòng kính trọng yên tĩnh để các AE86 tôn kính nhiều phổ biến bởi những truyện tranh Nhật Bản và anime Initial D.
Tuy nhiên công ty cần tiếp tục tập trung vào các mô hình gia đình đáng tin cậy và kinh tế để đủ khả năng nỗ lực tình cảm như vậy. Mặc dù phương tiện truyền thông quốc tế thổi lỗi sản xuất của Toyota trong số tỷ lệ, nó là không thể phủ nhận rằng các công ty Nhật Bản vẫn còn làm cho một trong những chiếc xe đáng tin cậy nhất xung quanh.
Khi bạn mua một chiếc Toyota, sẽ có lý do mong đợi chiếc xe để cung cấp không nao núng năng trong suốt mười năm COE tuổi thọ của nó (với vụ thường xuyên của các khóa học.) Mặc dù có độ tin cậy không ngừng, trình điều khiển được đôi khi vẫn đưa ra bởi các nội thất dính của thấp đến giữa mô hình trung cấp.
Thế hệ thứ hai mới nhất Vios dường như để chứng minh rằng Toyota đang nỗ lực để chú ý đến các yêu cầu của người tiêu dùng.
kiểu dáng của Toyota luôn đạp con đường trung lập và xe Vios mới nhất là không khác nhau. Các nhà thiết kế đã thực hiện một nỗ lực tốt làm cho chiếc xe trông giống như một trong những nhà vận chuyển sử dụng trong các bộ phim khoa học viễn tưởng. Các thiết kế của tương lai không chơi off cũng có kích thước khiêm tốn của chiếc xe.
Ở phía trước, chiếc xe đang chiếm ưu thế với một lưới tản nhiệt hổng rộng mà làm cho một ấn tượng mơ hồ của fascia phía trước của xe Camry. Trên 'G' mô hình specced cao nhất nhìn thấy ở đây, chiếc xe được trang bị đèn sương mù ở hai bên của cản thấp hơn.