Tuy nhiên, sau nhiều năm so với các dòng xe cùng thời Premacy cũ khá giữ giá và vẫn được nhiều người tìm mua với ưu điểm lớn là xe 7 chỗ có giá nằm trong khả năng của phần lớn người tiêu dùng. Hiện, một chiếc Premacy đời 2005 vẫn có thể rao bán với giá khoảng 300 triệu. Với giá tiền này có nên đầu tư mua căn hộ river gate quận 4 trước hay để mua xe trước.
Anh Trần Long chủ một salon ôtô đã qua sử dụng cho biết: :"Nhìn chung tổng thể so với giá thì xe này vẫn nên mua. Những xe đời 2005-2006 chạy vẫn ổn định, khá bền và ít hỏng vặt. Nhiều người phàn nàn gầm xe thấp nhưng thực tế đây là mẫu mini van nên tiêu chuẩn gầm chỉ có vậy, hơn nữa nếu gầm cao ráo hơn chút thì chiếc xe mất đi sự duyên dáng vốn có".
Anh Trung Quân mua chiếc Mazda Premacy 7 chỗ mày xanh dương, nhập khẩu đời 2005 giá 270 triệu được 6 tháng chia sẻ: "Gia đình đông người khi muốn mua lại một chiếc 7 chỗ ít tiền thì Mazda Premacy là hợp lý. Xe công nghệ cũ nhưng không quá tốn xăng chỉ khoảng 9-10 lít/km. Xe có tuổi đời hơn 10 năm nhưng từ khi mua lại hầu như tôi chưa phải sửa chữa gì".
Sau Premacy, một số hãng cũng tham gia phân khúc xe đa dụng thành thị bình dân tại Việt Nam như Vivant của Chevrolet hay Carens của Kia... nhưng đều không thành công. Xem thêm giá bán xe Mazda 2017